Phim Định Mức Khuây Khỏa
PhimTM.com
Bản Đẹp Định Mức Khuây Khỏa - Quantum Of Solace

Quantum Of Solace

Định Mức Khuây Khỏa (2008)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Marc Forster .
Diễn viên:
Daniel Craig, Gemma Arterton, Jeffrey Wright, Olga Kurylenko.
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
04:50 08/07/2015
233 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Định Mức Khuây Khỏa tên gọi khác là "Quantum Of Solace" hay (dinh Muc Khuay Khoa - Quantum Of Solace ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Hình sự do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2008. Với sự tham gia của các diễn viên : Daniel Craig, Gemma Arterton, Jeffrey Wright, Olga Kurylenko do đạo diễn Marc Forster dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 90 phút. ở mặt sau của một “Casino Royale” hoành tráng, Thời gian và một lần nữa trở từ bên này sang bên kia này của James Bond cũng để nguyện của 1 chuyến phiêu lưu dường như không có kém phần hấp chỉ đạo. bắt đầu từ cái chết của Vesper, người nào con gái anh yêu, Bond các giống hệt nhau ‘M’ thẩm vấn Mr. White để đi tìm ra tông tích của để chuẩn bị bí mật đã dẫn đến sức ép lên Vesper. của 1 sự tình cờ đã đưa Bond đến Haiti để gặp Camille, người phụ nữ xinh đẹp có mối hận thù với Dominic Greene, ích thương gia độc ác đội lốt nhà hảo tâm và tổ chức Quantum của hắn ta.

của 1 nhiệm vụ sau đó đã đưa Bond tới Úc, Italia, và Nam Mỹ, và tại đây anh phát hát ngợi khen của mình tìm ra Greene có âm mưu thống trị một trong những tài nguyên thực hiệnên nhiên một quan trọng của đấu trường. ngoài ra, hắn còn đang thương lượng với tên tướng lưu vong Medrano để lật đổ chính phù hợp tại đây, giành thích hợp cai trị.

Gạt bỏ tất cả sự phản bội, chết chóc, và lừa dối đã sẽ trả tiềni bằng cách, Bond liên minh bên cạnh những người bạn cũ để đi tìm ra như một vấn đề của thực tế. 007 một nhiều lần đến mức độ nào thêm quyết định bằng phương tiện của mặt CIA, và ngay cả “sếp” ‘M’ để ngphù hợp để được ăn chặn Greene các giống hệt nhau để chuẩn bị của hắn.

hỏi các bạn đang quan sát Trailer các bộ phim

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Định Mức Khuây Khỏa Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Định Mức Khuây Khỏa
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn