Phim Đích Đến Cuối Cùng 5
PhimTM.com
Bản Đẹp Đích Đến Cuối Cùng 5 -  Final Destination 5

Final Destination 5

Đích Đến Cuối Cùng 5 (2011)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Nicholas D'Agosto, Emma Bell, Arlen Escarpeta.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
19:29 18/06/2015
146 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 tên gọi khác là " Final Destination 5" hay (dich den Cuoi Cung 5 - Final Destination 5 ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Nicholas D'Agosto, Emma Bell, Arlen Escarpeta do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .
Sam Lawton ( Nicholas D’Agosto đóng) trong 1 lần trên đường trở về nhà vào buổi tối phải đi qua 1 cầu treo . Lúc này trên cầu đang xảy ra vụ tắc đường . Trong lúc chờ thông xe , Sam đã có 1 linh cảm rằng cây cầu sẽ bị sập , tất cả những người đi trên cây cầu đều bỏ mạng .
Tỉnh dậy , Sam mới biết tất cả chỉ là một linh cảm . Nhưng khá kì lạ , những người đi trên cầu đều là những nạn nhân trong linh cảm mà Sam đã nhìn thấy . Biết tai nạn sắp xảy ra , Sam thông báo cho mọi người linh cảm của mình . Đúng lúc đó , tai nạn xảy ra , 1 thanh giằm cầu bị đứt rơi đập vào 1 chiếc xe ôtô . và sau đó , cây cầu bị sập giống như trong linh cảm của SAM . Tuy cứu được nhiều người , nhưng lần lượt từng người sống sót sau vụ sập cầu đều bỏ mạng bởi bàn tay Thần chết (trong đó có cả SAM)…
 

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đích Đến Cuối Cùng 5
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn