11/17 tập Dì Mick :Phần 1 - The Mick :Season 1

Dì Mick :Phần 1 - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Dave Chernin, John Chernin .
Diễn viên:
Sofia Black-D'Elia, Carla Jimenez, Kaitlin Olson.
Thời lượng( Độ dài ):
17 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
23:15:18 Ngày 07/05/2018
13 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Dì Mick :Phần 1 là câu chuyện kể về Phim Dì Mick Mackenzie “Mickey” Molng, một nữ giới vô trách nhiệm, di chuyển từ Warwick, Rhode Island đến Greenwich, Connecticut. Cô trở nên người giám hộ của phụ mẫu cho cháu gái & cháu trai của cô sau khi cô con gái đáng yêu & đại gia có Poodle & Christopher chồng cô bị FBI bắt tiến hành vì gian lận & trốn thuế.Sau một ngày xem ba đứa trẻ (Sabrina, Chip, & Ben), Mickey nhận được cuộc gọi từ Poodle (trong Phim Dì Mick :Phần 1 ) nói với cô ấy rằng cô ấy & Christopher đang chạy trốn khỏi đất nước. là, Mickey đấu tranh để nuôi ba đứa trẻ với sự viện trợ từ bạn trai giả trai Jimmy của cô & người quản gia Alba, trong khi dâng lên với người hàng xóm Liz.

Xem Phim Dì Mick 1 - The Mick Season 1 - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Dì Mick 1 - The Mick Season 1 - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Dì Mick 1 - The Mick Season 1 - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Dì Mick 1 - The Mick Season 1 - phimtm.com - Ảnh 4

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Dì Mick :Phần 1 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Dì Mick :Phần 1