Phim Đế Quốc Đại Tần
Loading...
PhimTM.com
1/51 tập Đế Quốc Đại Tần - The Qin Empire

Đế Quốc Đại Tần

The Qin Empire (2006)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Huỳnh Kiện Trung .
Diễn viên:
Hầu Dũng, Vương Chí Phi, Cao Viên Viên, Tôn Phi Hổ , Đỗ Vũ Lộ,Lữ Trung , Vu Dương.
Thời lượng( Độ dài ):
51 tập .
Năm Phát Hành:
2006 .
Cập Nhật Lúc:
06:35 11/07/2015
748 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Đế Quốc Đại Tần tên gọi khác là "The Qin Empire" hay (de Quoc dai Tan - The Qin Empire ) thuộc loại phim Phim Dã sử Cổ Trang do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2006. Với sự tham gia của các diễn viên : Hầu Dũng, Vương Chí Phi, Cao Viên Viên, Tôn Phi Hổ , Đỗ Vũ Lộ,Lữ Trung , Vu Dương do đạo diễn Huỳnh Kiện Trung dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 51 tập. các bộ phim Đại Tần Đế Quốc nói về trong khu phố Tần giữa thời Chiến Quốc, từ một trong cộng đồng nghèo về cơ bản , bị các trong cộng đồng chèn ép , đến ngay cả khi nhờ biến pháp Thương Ưởng mà trở lợi một đế quốc hùng mạnh, uy hiếp lục quốc. 

phải thông qua các bộ phim Cao Viên Viên vào vai Bạch Tuyết , kỳ nữ nuớc Ngụy tài mạo song tất cả qua, nàng là hồng nhan tri kỷ của thương Ưởng , nhà chính trị ổ cắmi với một chút may mắn của giảng viên này phái Pháp Gia, ông đã thậm chí giảng nguyên tắc sách pháp trị của họ rất riêng cùng một lúc nhưến nước Tần trở một ý tưởng tốt hùng là mạnh mẽ. Bạch Tuyết là nhân vật được tác giả kịch bản hư cấu, của 1 nhân vật nữ tiền lại mỹ.


Trailer phim Đế Quốc Đại Tần – The Qin Empire

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Đế Quốc Đại Tần Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đế Quốc Đại Tần
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Loading...