Phim Đầu Thai
PhimTM.com
Bản Đẹp Đầu Thai - Rahtree Reborn

Đầu Thai

Rahtree Reborn (2009)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Yuthlert Sippapak .
Diễn viên:
Mario Maurer, Laila Boonyasak, Santisuk Promsiri.
Thời lượng( Độ dài ):
96 phút .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
17:13 27/07/2017
89 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Đầu Thai tên gọi khác là "Rahtree Reborn" hay (dau Thai - Rahtree Reborn ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2009. Với sự tham gia của các diễn viên : Mario Maurer, Laila Boonyasak, Santisuk Promsiri do đạo diễn Yuthlert Sippapak dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 96 phút.

Đây là phần 3 của loạt phim Buppah Rahtree, tiến hành cùng của 1 địa điểm gia đình nơi các câu chuyện bị ẩn đi ma ám được lan truyền. Rung là của 1 cậu trẻ em hấp dẫn trai, chuyên vẽ tranh hoạt hình đáng sợ. Cụ thể, Rung có lùng tiền cho tham xem thấy hồn ma, cậu đã tham xem thấy Buppah – cô gái bí ẩn tiến hành sống lâu hơn ở chỗ ở 609, & tiếng sét ái tình đã tới.

tình yêu đã lấn át lý trí khiến gợi ý cho Rung mù quáng, không mảy may tình nghi rằng đó là ác linh đang ám địa điểm nhà mà cậu cần tránh một số gần cách. Tất cả đã quá muộn, giấc mơ ngọt ngào dần tiến bộ thành cơn ác mộng khi cơn tức giận của Buppah lạc hậu & chuyển tiếp trỗi lên.

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Xem Thêm Tại : Phim Đầu Thai Lồng Tiếng Việt