Phim Đánh Đổi
Bản Đẹp Đánh Đổi - Arbitrage

Đánh Đổi

Arbitrage (2012)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Nicholas Jarecki .
Diễn viên:
Richard Gere, Susan Sarandon, Tim Roth.
Thời lượng( Độ dài ):
107 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
55 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Phim Đánh Đổi tên gọi khác là "Arbitrage" hay (danh doi - Arbitrage ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Richard Gere, Susan Sarandon, Tim Roth do đạo diễn Nicholas Jarecki dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 107 phút. Robert Miller chính là chân dung đi sự thu thành công phải thông qua thương trường Hoa Kỳ lỗi thờing như tất cả các cách thức thông qua cuộc tiến hành sống lâu hơn gia đình. yêu thiêu đốt đằng ở mặt sau của các bức tường dát vàng của tòa biệt thự ông đang tiến hành sống lâu hơn, Miller như đang phát điên, tuyệt vọng bạn nên thúc đẩy tháo đế chế kinh doanh của mình cho của 1 ngân sản phẩm to lớn tới nay khi nhiều sự thật được giấu kín gian lận của ông bị tiết lộ. bạn nên che đậy sự ăn ở 2 lòng đối kết hợp với ai vợ chung thủy Ellen & cô con gái xuất chúng cũng như ai thặng dư kế Brooke, Miller cũng lùng mọi cách cân bằng mối quan hệ lén lút kết hợp với nhà kinh doanh nghệ để thu thậpật ai Pháp Julie Cote. ngay lập tức cùng một chốc như ông sắp tống khứ được cái đế chế đầy tàn tạ kia đi thì của 1 sai lẫn sụp đổ ai thú vị xảy tới khiến ông sẽ phải lừa gạt cả gia đình, lừa lọc công việc kinh doanh & tán đậy của 1 tội lỗi với viện trợ từ Jimmy Grant, của 1 nhân vật tất cả các cách thức thông qua quá khứ của ông. song cho gợi ý có một trong cộng đồng cờ sai lẫn đã gợi một suy nghĩ tốt nghi ngờ đối cùng với Thanh tra Sở viên chức công an ny Michael Bryer, một nhân vật làm rõ ràng kiểm tra vụ nầy đến các giống hệt nhau. Chạy đua cùng với khi này & một lần nữa, Miller buộc phải đối mặt ở phụ cận kỳ hạn đạo đức của chính bản thành viên gia đình mình. như nếu ông có kịp xoay khác biệt tình thế trong quá khứ trong khi quá muộn?

mời các bạn đang quan sát Trailer phim

...

Chúc các bạn xem phim danh doi - Arbitrage 2012 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đánh Đổi - Arbitrage 2012 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Đánh Đổi - Arbitrage 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đánh Đổi, Diễn Viên phim Đánh Đổi, Đạo diễn phim Đánh Đổi, Hình ảnh phim Đánh Đổi
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Ăn Não :Phần 3 3/42 phút/tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Ăn Não :Phần 3 iZombie (Season 3) 2017

Danh sách Phim Mỹ Khác

Ăn Não :Phần 3 3/42 phút/tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Ăn Não :Phần 3 iZombie (Season 3) 2017

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Đánh Đổi - Arbitrage

loading...