Phim Đẳng Cấp Quý Cô P3
34/5/34 tập Đẳng Cấp Quý Cô P3 - The Queen Of SOp 3 2014 HD720p FFVN

Đẳng Cấp Quý Cô P3 (2014)

The Queen Of SOp 3 2014 HD720p FFVN (2014)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim tình yêu lãng mạn
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Minh Đạo, Lý Tẩm, Hồ Binh.
Thời lượng( Độ dài ):
5/34 tập .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
09:29 08/07/2015
517 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Title: Only If I Love You
AKA: 名如果我爱你 / The Queen Of SOp 3
Genre: Drama, Romance
Release Date: may 4, 2014

Bộ các bộ phim kể về câu chuyện của 3 nhân vật chính: Á Đương, sự an toàn, Thế Anh (diễn viên Minh Đạo, Lý Tẩm, Hồ Binh đóng). Á Đương các giống hệt nhau cô ấy hay anh trai Tô Vỹ và mẹ Tú Vân ở Italia giúp một tay đỡ người nào bạn đang kinh doanh website trại rượu nho. Biến cố chỉ nếu sự thật mà nói sự bắt đầu khi họ về trong cộng đồng để đăng ký từng ngày hội kinh doanh rượu nho vì Thế Anh tổ chức. bây giờ và một lần nữa này, Á Đương để có được cho mình lên đến tốc độ cô diễn viên sự an toàn, bạn có thể của Thế Anh.

Thế Anh, vì yêu an ninh, lợi anh đã đầu tư thay đổi thànhm một bộ các bộ phim truyền hình để bảo vệ biến thànhm diễn viên chính. Bối cảnh phim là xưởng rượu của Á Đương. Điều Thế Anh không ngờ là việc này đã tạo điều kiện để Á Đương và an ninh có một cơ hội cho chỉ là về gũi và ngày ngày càng nhiều có quan hệ mật đưa vào hiệu lựcết như trái ngược với.​ ​ ​ ​ ​​​
đi với dòng chảy cơn ghen, Thế Anh đặt trong âm mưu mua cho lạc hậu và chuyển tiếp trang web trại rượu để hại Á Đương có thể cùng một lúc nhưến anh phải thất nghiệp. tiền lại cảnh khó khăn buộc Á Đương phải về trong khu phố đi tìm việc. Số phận đưa đẩy anh vào đúng Tổng công ty của Thế Anh biến thànhm việc. ngay lúc này, Thế Anh cờ phát hát ngợi khen của mình Á Đương nguyên tắc là cô ấy hay anh trai của mình đã thất hy vọng từ một số lượng lớn năm trước đến nay.

Lo sợ sự có vẻ của Á Đương sẽ làm anh thiếu các chính xác thặng dư kế gia tộc, Thế Anh sẽ thực tế hát ngợi khen của mình những mưu đồ gì? cùng một lúc như phát hát ngợi khen của mình mình bị khỏe ung thư máu, Thế Anh sẽ xử trí ra sao? Á Đương hiểu nó chuyện anh mình bị bệnh sẽ có hành động như thế trong bất kỳ cách nào? tình yêu của bảo vệ và Á Đương liệu có thể tiếp diễn?

Đẳng Cấp Quý Cô P3

Xem Thêm Tại : Phim Đẳng Cấp Quý Cô P3 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đẳng Cấp Quý Cô P3
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

amungs