Bản Đẹp Đan Thuyền -  The Great Passage

Đan Thuyền - 2013

The Great Passage (2013)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Yuya Ishii
Diễn viên:
Ryuhei Matsuda, Aoi Miyazaki, Joe Odagiri,
Thời lượng( Độ dài ):
134 Phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
14:06:42 Ngày 08/07/2015
122 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Đan Thuyền Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về

Mitsuya Majime (Ryuhei Matsuda) là một nhân viên thúc đẩy hàng không thành công. sau đó một lần nữa, niềm đam mê đọc sách và để đưa vào văn bản lời tựa cho dong cuốn của anh rất tốt. Điều đó đã mà từ hóa sự chú ý của Masashi Nishioka (Joe Odagiri) và Kouhei Araki (Kaoru Kobayashi), hai biên tập viên phải thông qua lĩnh vực từ điển, đang trên Lookout cho ai khá thế chỉ cho Araki, bởi vợ anh đang ốm một gợi ý tốt anh muốn dành một số lượng lớn dịp thay vì nữa bên cạnh (trong Phim Đan Thuyền ) vợ mình.

ngay cả khi Majime gia nhập vào đội biên tập, nhóm đã lên âm mưu sản xuất một cuốn từ điển mới có tên thường được gọi là “Daitokai” (Đan Thuyền). Để hoàn thành cuốn từ điển này phải thiếu vài hàng năm, một sự đa dạng đôi khá dài, nhưng đây sẽ là cây cầu cắt giảm sự đa dạng đúng cách để giữa con bất kỳ cá nhân và những từ ngữ về đại dương cả. Trở về nhà trọ Sou-Un-Sou, Majime đã gặp Kaguya Hayashi (Aoi Miyazaki), cô cháu gái của bà chủ nhà trọ (trong Phim Đan Thuyền ) khá thương hiệu mới trở về từ giảng viên này học dạy nấu ăn. Anh đã nếu sự thật mà nói sự bị mà là một nam châm cho bởi điều tuyệt vời về cô. hiểu nó được điều đó, điều hành biên tập Matsumoto (Go Kato) đã hỏi Majime về định nghĩa của từ “Yêu”.

các bộ phim dựa phù hợp với cuốn các gốc tự do dòng tiếng của tác giả Shiwon Miura. Bộ phim đã dong được đề cử vào danh sách các bộ phim quốc tế xuất sắc có lẽ là nhất ở lễ trao chúng (trong Phim Đan Thuyền ) ta sẽ nắm lấyi Academy Awards Thời gian và một lần nữa thứ 86.

Chúc các bạn xem phim Đan Thuyền vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đan Thuyền

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật 7/56 Tập Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật Chong Ming Wei 2018
Phản Sát HD Phản Sát Survivor 2015
Kaze Ga Tsuyoku Fuiteiru 10/?? Kaze Ga Tsuyoku Fuiteiru Run with the Wind, Kaze ga Tsuyoku Fuite Iru 2018
Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em 9/?? Tập Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em Time Teachs Me To Love 2018
Chiếc Bóng HD Chiếc Bóng Ngao 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản

Sono Toki, Kanojo Wa. 7/?? Sono Toki, Kanojo Wa. At That Time, She. 2018
Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. 11/?? Shuudengo, Capsule Hotel De, Joushi Ni Binetsu Tsutawaru Yoru. Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. 2018