Phim Đan Thuyền
Bản Đẹp Đan Thuyền -  The Great Passage

Đan Thuyền (2013)

The Great Passage (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Yuya Ishii .
Diễn viên:
Ryuhei Matsuda, Aoi Miyazaki, Joe Odagiri.
Thời lượng( Độ dài ):
134 Phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
14:06 08/07/2015
128 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Mitsuya Majime (Ryuhei Matsuda) là một nhân viên thúc đẩy hàng không thành công. sau đó một lần nữa, niềm đam mê đọc sách và để đưa vào văn bản lời tựa cho dong cuốn của anh rất tốt. Điều đó đã mà từ hóa sự chú ý của Masashi Nishioka (Joe Odagiri) và Kouhei Araki (Kaoru Kobayashi), hai biên tập viên phải thông qua lĩnh vực từ điển, đang trên Lookout cho ai khá thế chỉ cho Araki, bởi vợ anh đang ốm một gợi ý tốt anh muốn dành một số lượng lớn dịp thay vì nữa bên cạnh vợ mình.

ngay cả khi Majime gia nhập vào đội biên tập, nhóm đã lên âm mưu sản xuất một cuốn từ điển mới có tên thường được gọi là “Daitokai” (Đan Thuyền). Để hoàn thành cuốn từ điển này phải thiếu vài hàng năm, một sự đa dạng đôi khá dài, nhưng đây sẽ là cây cầu cắt giảm sự đa dạng đúng cách để giữa con bất kỳ cá nhân và những từ ngữ về đại dương cả. Trở về nhà trọ Sou-Un-Sou, Majime đã gặp Kaguya Hayashi (Aoi Miyazaki), cô cháu gái của bà chủ nhà trọ khá thương hiệu mới trở về từ giảng viên này học dạy nấu ăn. Anh đã nếu sự thật mà nói sự bị mà là một nam châm cho bởi điều tuyệt vời về cô. hiểu nó được điều đó, điều hành biên tập Matsumoto (Go Kato) đã hỏi Majime về định nghĩa của từ “Yêu”.

các bộ phim dựa phù hợp với cuốn các gốc tự do dòng tiếng của tác giả Shiwon Miura. Bộ phim đã dong được đề cử vào danh sách các bộ phim quốc tế xuất sắc có lẽ là nhất ở lễ trao chúng ta sẽ nắm lấyi Academy Awards Thời gian và một lần nữa thứ 86.

Xem Thêm Tại : Phim Đan Thuyền Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đan Thuyền
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Trùng Độc 120 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Trùng Độc 2016
amungs