Bản Đẹp Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt - Crybaby Pierrot’s Wedding - Nakimushi Pierrot no Kekkonshiki

Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt - 2016

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Osamu Minorikawa .
Diễn viên:
Mirai Shida, Yukijirô Hotaru, Ryo Ryusei, Yuko Araki.
Thời lượng( Độ dài ):
88 phút .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
11:36:01 Ngày 13/03/2017
107 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt là câu chuyện kể về [:vi]Nội dung phim:
Kanami (Mirai Shida) đang theo học nghề diễn hề, ước mơ của cô là làm cho mọi cá nhân cười hoàn toàn hạnh phúc vẻ. Cô đem lòng yêu yêu Yosuke (Ryo Ryusei), một chàng thanh niên mắc chứng bệnh suy thận & không còn nhớ cười là như thế nào. Kanami quyết định phải làm cho Yosuke cười bằng mọi giá. Yosuke khởi (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) đầu có tình cảm với cô & gia (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) tộc quyết định làm đám cưới. Một ngày (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) trước đây kết hôn, Yosuke ngã quỵ…[:en]Nội dung phim:
Kanami (Mirai Shida) đang theo học nghề diễn hề, ước mơ của cô là làm cho mọi cá nhân cười hoàn toàn hạnh phúc vẻ. Cô đem lòng yêu yêu Yosuke (Ryo Ryusei), một chàng thanh niên mắc chứng bệnh suy thận & không còn nhớ cười là như thế nào. Kanami quyết định phải làm cho Yosuke cười bằng mọi giá. Yosuke khởi (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) đầu có tình cảm với cô & gia (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) tộc quyết định làm đám cưới. Một ngày (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) trước đây kết hôn, Yosuke ngã quỵ…[:es]Nội dung phim:
Kanami (Mirai Shida) đang theo học nghề diễn hề, ước mơ của cô là làm cho mọi cá nhân cười hoàn toàn hạnh phúc vẻ. Cô đem lòng yêu yêu Yosuke (Ryo Ryusei), một chàng thanh niên mắc chứng bệnh suy thận & không còn nhớ cười là như thế nào. Kanami quyết định phải làm cho Yosuke cười bằng mọi giá. Yosuke khởi (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) đầu có tình cảm với cô & gia (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) tộc quyết định làm đám cưới. Một ngày (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) trước đây kết hôn, Yosuke ngã quỵ…[:]

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt