Bản Đẹp Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt - Crybaby Pierrot’s Wedding - Nakimushi Pierrot no Kekkonshiki

Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt - 2016

Crybaby Pierrot’s Wedding - Nakimushi Pierrot no Kekkonshiki (2016)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Osamu Minorikawa
Diễn viên:
Mirai Shida, Yukijirô Hotaru, Ryo Ryusei, Yuko Araki,
Thời lượng( Độ dài ):
88 phút .
Năm Phát Hành:
2016
Cập Nhật Lúc:
11:36:01 Ngày 13/03/2017
155 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về [:vi]Nội dung phim:
Kanami (Mirai Shida) đang theo học nghề diễn hề, ước (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) mơ của cô là làm cho mọi cá nhân cười hoàn (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) toàn hạnh phúc vẻ. Cô đem lòng yêu yêu Yosuke (Ryo Ryusei), một chàng thanh niên mắc chứng bệnh suy thận & không còn nhớ cười là như thế nào. Kanami quyết định phải làm cho Yosuke cười bằng mọi giá. Yosuke khởi đầu có tình cảm với cô & gia tộc quyết định làm đám cưới. Một ngày trước đây kết hôn, Yosuke ngã quỵ…[:en]Nội dung phim:
Kanami (Mirai Shida) đang theo học nghề diễn hề, ước (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) mơ của cô là làm cho mọi cá nhân cười hoàn (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) toàn hạnh phúc vẻ. Cô đem lòng yêu yêu Yosuke (Ryo Ryusei), một chàng thanh niên mắc chứng bệnh suy thận & không còn nhớ cười là như thế nào. Kanami quyết định phải làm cho Yosuke cười bằng mọi giá. Yosuke khởi đầu có tình cảm với cô & gia tộc quyết định làm đám cưới. Một ngày trước đây kết hôn, Yosuke ngã quỵ…[:es]Nội dung phim:
Kanami (Mirai Shida) đang theo học nghề diễn hề, ước (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) mơ của cô là làm cho mọi cá nhân cười hoàn (trong Phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt ) toàn hạnh phúc vẻ. Cô đem lòng yêu yêu Yosuke (Ryo Ryusei), một chàng thanh niên mắc chứng bệnh suy thận & không còn nhớ cười là như thế nào. Kanami quyết định phải làm cho Yosuke cười bằng mọi giá. Yosuke khởi đầu có tình cảm với cô & gia tộc quyết định làm đám cưới. Một ngày trước đây kết hôn, Yosuke ngã quỵ…[:]

Chúc các bạn xem phim Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đám Cưới Của Cô Hề Mít Ướt

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Lữ Đoàn Sói HD Lữ Đoàn Sói Jin-Roh: The Wolf Brigade 2000
Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ 27/?? Tập Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ The Legend of Sumoer 2018
Dae Jang Geum Đang Dõi Theo 3/12 Tập Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Người Mẹ Tốt :Phần 2 HD Người Mẹ Tốt :Phần 2 A Good Mother :Season 2 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản