Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D.
PhimTM.com
17/10 Tập Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. - Agents of S.H.I.E.L.D.

Agents of S.H.I.E.L.D.

Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Updating... .
Diễn viên:
Clark Gregg, Ming-Na Wen, Brett Dalton.
Thời lượng( Độ dài ):
10 Tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
14:09 07/07/2015
310 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. tên gọi khác là "Agents of S.H.I.E.L.D." hay (dac Vu S.H.I.E.L.D. - Agents of S.H.I.E.L.D. ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Clark Gregg, Ming-Na Wen, Brett Dalton do đạo diễn Updating... dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 10 Tập. ở phía sau thành công to lớn của The Avengers (và giờ là Iron Man ba), Disney các giống hệt nhau Marvel Studios đã triển khai các dự án khổng lồ nhỏ khác khi nói đến nhiều nhìn phim một tuyệt vời anh hùng của họ. thương hiệu mới đây, lựa chọn nhìn các bộ phim tv về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ tập trung vào trách nhiệm về các vấn đề một tuyệt vời năng lực, đã chính thức được tung teaser và sẽ lên sóng phải thông qua năm 2013, cùng với tên nguyên tắc thức là Agents of S.H.I.E.L.D.

Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã không còn một số khoảng cách lạ gì cùng với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh với các quan sát các bộ phim điện ảnh của Marvel, được được gọi là là Marvel Cinematic Universe (MCU). mang đến cho tâm tría là có lúc series sẽ mở rộng và giải thích để thêm về một số tình tiết và nhân vật tất cả các cách thức thông qua nhìn phim điện ảnh, có khi sẽ có Cap, Bruce Banner, hay Black Widow gì đó coi, hoặc cũng có thể để dọn đường chỉ cho sự coi của các nhân vật khác phải thông qua Marvel không đủ “độ hot” để biến thànhm xem phim điện ảnh.

người nào đứng ở mặt sau của dự án này nguyên tắc là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon lỗi thờing nó rất có kinh là chính xác cùng với nhìn các bộ phim tv và đã như một hệ quả củang nó hoàn toàn đạt được thành công ở bên cạnh Buffy the Vampire Slayer. toàn dàn cast của quan sát phim sẽ có sự trở lại đáng chú ý của Clark Gregg tất cả qua vai Phil Coulson (bị Loki giết phải thông qua Avengers).

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D.
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn