Phim Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm)
PhimTM.com
1/42 tập Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) - Face Off

Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) (2017)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Cù Hữu Ninh, Phan Kính Thừa, .
Diễn viên:
Trương Đan Phong, Đàm Tùng Vận, Ứng Hạo Mính, Chu Tử Ngôn, Đại Siêu, Bành Mỹ Lệ, Trương Đan Phong, Đàm Tùng Vận, Ứng Hạo Mính, Chu Tử Ngôn, Đại Siêu, Bành Mỹ Lệ.
Thời lượng( Độ dài ):
42 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
04:21 01/01/2018
78 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) tên gọi khác là "Face Off" hay (dac Hoa Su (Bac Thay Trang diem) - Face Off ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Trương Đan Phong, Đàm Tùng Vận, Ứng Hạo Mính, Chu Tử Ngôn, Đại Siêu, Bành Mỹ Lệ, Trương Đan Phong, Đàm Tùng Vận, Ứng Hạo Mính, Chu Tử Ngôn, Đại Siêu, Bành Mỹ Lệ do đạo diễn Cù Hữu Ninh, Phan Kính Thừa, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 42 tập. Đặc Hóa Sư : Trần Chân một cô gái từ thời thơ ấu đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách thẳng thắn thắn, là công chức bán đồ mỹ phận. Trong một show xu hướng bạc tình cô gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực, từ lúc đó mở ra con đường tới với nghề hóa trang của Trần Chân.

Vương Dực quay về nước mục tiêu là muốn tìm kiếm lại mẹ ruột của mình, cho nên nắm chắc không để tâm tới chuyện làm ăn của gia tộc, thế nhưng lại bị bức cuốn vào cuộc tranh đấu tình cảm nhầm sự nghiệp với người em trai cùng cha khác mẹ của mình là Vương Tiêu. Trần Hoover ngừng khôn lớn trong sự nghiệp hóa trang , Trần Chân & Vương Dực dần dần phát sinh tình cảm, nhưng Tống Tiền Tiền yêu thầm Trần Chân, Thẩm Vân-thích Vương Dực, Cát Điềm-yêu Vương Tiêu, từng người một khiến hai người gặp vô số trở ngại.

Vương Dực cuối cùng tìm kiếm được mẹ của mình, cùng với sự hỗ trợ của Vương Dực, người yêu đầu Tú Minh, bạn thân Lôi Tử Phàm cùng Trần Chân đã giải quyết mọi nguy cơ & gặt hái thành công. Vương Tiêu bị đố kỵ & ân oán che mờ mắt cuối cùng xô vào đường cùng đi vào ngõ cụt, Vương Dực bằng lòng vị tha đã chấp nhận tha thứ cho em trai của mình. Một hôn lễ vui vẻ đã diễn ra tại một nhà thờ nhỏ, hai người cuối cùng cũng có được vui vẻ thuộc về chính mình.

Xem Thêm Tại : Phim Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm) Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đặc Hóa Sư (Bậc Thầy Trang Điểm)
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác