Phim Cuốn Theo Chiều Gió
Bản Đẹp Cuốn Theo Chiều Gió -  Gone With The Wind

Cuốn Theo Chiều Gió

Gone With The Wind (1939)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Victor Fleming .
Diễn viên:
Thomas Mitchell, Barbara O'Neil, Vivien Leigh.
Thời lượng( Độ dài ):
201 phút .
Năm Phát Hành:
1939 .
Cập Nhật Lúc:
1.056 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Phim Cuốn Theo Chiều Gió tên gọi khác là " Gone With The Wind " hay (Cuon Theo Chieu Gio - Gone With The Wind ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1939. Với sự tham gia của các diễn viên : Thomas Mitchell, Barbara O'Neil, Vivien Leigh do đạo diễn Victor Fleming dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 201 phút.

Scarlett rất yêu Ashley nhưng anh từ bên này sang bên kia lấy Melanie  - ai mà Scarlett yêu quý làm vợ. Scarlett là của 1 phụ nữ là mạnh mẽ mẽ và cuồng sự ấm áp, toàn ngay cả khi Ashley từ bên này sang bên kia là tumong muốnp đàn ông cổ điển, muốn cái đẹp dịu dàng, nữ Xem xét và của sướt mướt mại của Melanie. Vì đau buồn và tuyệt vọng trước tình yêu đơn phương không thành, Scarlett đi tìm đến những đám cưới cần ngủi và dường như không có được kích thích. nhiều lần sau các giống hệt nhau, Scarlett đồng ý lấy Rhett Butler để thoát khỏi cảnh nghèo túng và cứu ly gia đình.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên tạo Magaret Mitchell, xuất bản mỗi năm một lần 1939, đây bộ các bộ phim có rất nhiều tương đốin giả nhất mọi thời đại tất cả các cách thức thông qua lịch sử chiếu bóng Anh Quốc ở bên cạnh doanh để thu thập 129 triệu USD và có sức hấp hướng dẫn đối kết hợp với nó rất rất nhiều thế hệ người quan sát trên toàn ngành...

Chúc các bạn xem phim Cuon Theo Chieu Gio - Gone With The Wind 1939 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Cuốn Theo Chiều Gió - Gone With The Wind 1939 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Cuốn Theo Chiều Gió - Gone With The Wind 1939 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, . Thông tin phim Cuốn Theo Chiều Gió, Diễn Viên phim Cuốn Theo Chiều Gió, Đạo diễn phim Cuốn Theo Chiều Gió, Hình ảnh phim Cuốn Theo Chiều Gió
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Cuốn Theo Chiều Gió - Gone With The Wind

loading...