Bản Đẹp Cuộc Sống Đơn Giản Ở Kamusari - Wood Job!

Cuộc Sống Đơn Giản Ở Kamusari - 2014

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Shinobu Yaguchi, .
Diễn viên:
Masami Nagasawa, Shôta Sometani, Mao Asou, Ken Aoki, Nana Seino, Hideaki Itô, Shunpei Kawagoishi, Masami Nagasawa, Shôta Sometani, Mao Asou, Ken Aoki, Nana Seino, Hideaki Itô, Shunpei Kawagoishi.
Thời lượng( Độ dài ):
116 phút .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
23:00:53 Ngày 28/11/2017
102 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cuộc Sống Đơn Giản Ở Kamusari là câu chuyện kể về Yuki Hirano sau khi tạch đại học vẫn rất nhở nhơ & nghĩ rằng chỉ cần bỏ thêm một năm ôn luyện là sẽ thành công. Dù vậy đời không như mơ, bạn gái Yuki lại đỗ & quyết định “dứt áo ra đi”.

Trong chập sầu đời, Yuki quyết định… nhổ nước bọt vào một tờ bán trên thị trường bất kỳ để kiếm hướng đi cho cuộc đời mình. Vào chập tuyệt vọng nhất, mắt cậu đã bắt gặp hình (trong Phim Cuộc Sống Đơn Giản Ở Kamusari ) ảnh một cô gái rất xinh thích hợp đứng dưới tán cây rừng với lời ghi chú: “Hãy đến lao động cùng chúng tôi”. Yuki ngay sau đó xách balô lên & đi… vào rừng. Nơi cậu đến là một lớp tập huấn lâm nghiệp 30 ngày ở một thị trấn nhỏ – nơi thậm chí còn không có sóng di động. Liệu chàng thanh niên thành thị chân yếu tay mềm Yuki có thành công sống lâu hơn sót (trong Phim Cuộc Sống Đơn Giản Ở Kamusari ) tại nơi rừng rú khắc nghiệt này?!?!

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Cuộc Sống Đơn Giản Ở Kamusari vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Cuộc Sống Đơn Giản Ở Kamusari