Phim Cuộc Gọi Chết Người
Loading...
PhimTM.com
Bản Đẹp Cuộc Gọi Chết Người - Dial M For Murder

Cuộc Gọi Chết Người

Dial M For Murder (1954)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Alfred Hitchcock .
Diễn viên:
Ray Milland, Grace Kelly, Robert Cummings.
Thời lượng( Độ dài ):
105 phút .
Năm Phát Hành:
1954 .
Cập Nhật Lúc:
19:49 09/07/2015
122 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Cuộc Gọi Chết Người tên gọi khác là "Dial M For Murder" hay (Cuoc Goi Chet Nguoi - Dial M For Murder ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1954. Với sự tham gia của các diễn viên : Ray Milland, Grace Kelly, Robert Cummings do đạo diễn Alfred Hitchcock dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 105 phút. Dial M for Murder là một bộ phim nắm bắt kỳ giật gân hàng năm 1954 của Mỹ sản xuất được thay đổi thể từ của 1 vở kịch hình cầu khấu khá đạt được thành công, đạo diễn btrêni Alfred Hitchcock và phát hành bởi Warner Bros. Các diễn viên Ray Milland, Grace Kelly, và Robert Cummings.


Tony Wendice (Ray Milland) phát hiện vợ mình Margot Mary Wendice (Grace Kelly) ngoại tình kết hợp với ai bạn là Mark Halliday (Robert Cummings) và hắn cũng không còn yêu vợ mình nữa lợi âm mưu giết vợ mình để thừa kế toàn bộ tài sản khổng lồ tất cả qua di chúc của 2 vợ chồng. bằng cách sử dụng thủ đoạn kín kẽ hắn đã để thu thậpê Swann (Anthony Dawson) – của 1 bất kỳ cá nhân bạn có thể học chung trường Đại học đang sống sót tất cả các cách thức thông qua cảnh túng thiếu giết vợ mình. Hắn đã việc đưa ra một gợi ý tốt một âm mưu hết sức hiệu quả nhất chỉ cho Swann thờ lạyng chỉ 1 fallacious lầm nhỏ đã khiến hắn phải trả giá.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Cuộc Gọi Chết Người Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Cuộc Gọi Chết Người
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Loading...