Phim Cổ Tích Thời A Còng
Bản Đẹp Cổ Tích Thời A Còng - Hài Tết 2014

Cổ Tích Thời A Còng (2014)

Hài Tết 2014 (2014)

Trạng Thái ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Đang cập nhật.
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
04:30 08/07/2015
145 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

nội dung phim Cổ Ttay Thời A Còng:

thời điểm cuối năm cũng là lúc các một tuyệt vời phẩm Hài Tết mà bình thường bị những khâu cuối cùng để mang tiếng cười đến cho hợp lýn giả. một trong những quan trọng bộ phim được nhìn về phía trước để đợi nhất của mùa phim Tết 2014 là “Cổ tích thời @” là kết quả của đạo diễn trôi dạt tiếng Phạm Đông Hồng đảm nhiệm.

“Cổ ttay thời @” với sự ghi danh vào của các cây hài gạo cội như Công Lý, cho đến nay Cường, Jimmy hơinh, Vphù hợp để được ăn Toản, Hồ Liên, Thanh nhàn… Và đặc biệt là có sự góp mặt của nữ diễn viên Lan Phương. trong tất cả một lớn phẩm hài Tết này, cô sẽ không ngại hóa website xấu xí để vào vai một nhân vật là giống… Bà Tưng.

Cổ Tích Thời A Còng

đằng sau hậu trường đoàn thay đổi thànhm phim Hài Tết 2014 – Cổ ttay thời @.

“phải thông qua phim Cổ ttay thời @, mình đóng vai cô Thẫn Thờ có suy nghĩ sức khỏe kém hoạn, không hiểu nó ngượng, hành động khá ngu ngốc và thần kinh tương tự Bà Tưng để được luồng gió tiếng” – nữ diễn viên để tách sẻ.

Đặc biệt thay vì, đây còn là của 1 bộ phim hài Tết cổ website cùng với những bối cảnh, trang web phục được đầu tư rất cầu kỳ và béng phu. Kịch bản phim xuất phát từ chính trong sự thật tế cuộc sống sót bên cạnh tiếng cười sắc bén, nhân vphù hợp để được ăn khắc họa lại các câu chuyện luồng gió cộm toàn mỗi năm một lần tương đối bằng cách. Bộ các bộ phim “Cổ tích thời @” đang tiền lại đưa vào hiệu lựcện những khâu lồng tiếng trong mọi trường hợp để ra mắt hơin giả tất cả các cách thức thông qua đôi trả trước cơ bản nhất.

Cổ Tích Thời A Còng

Cổ Tích Thời A Còng

Cổ Tích Thời A Còng

Cổ Tích Thời A Còng

làm cho hình hết sức hài hước của diễn viên Lan Phương.

Cổ Tích Thời A Còng

Diễn viên Công Lý đang lồng tiếng cho vai Pháp Sư của họ rất riêng.

Xem Thêm Tại : Phim Cổ Tích Thời A Còng Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Cổ Tích Thời A Còng
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Việt Nam Khác

amungs