Phim Cổ Điển Vietsub
PhimTM.com
Bản Đẹp Cổ Điển Vietsub - The Classic

Cổ Điển Vietsub

The Classic (2003)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Kwak Jae Yong .
Diễn viên:
Son Ye Jin, Jo Seung Woo, Jo In Sung.
Thời lượng( Độ dài ):
137 phút .
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
02:11 10/07/2015
128 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Cổ Điển Vietsub tên gọi khác là "The Classic" hay (Co dien Vietsub - The Classic ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2003. Với sự tham gia của các diễn viên : Son Ye Jin, Jo Seung Woo, Jo In Sung do đạo diễn Kwak Jae Yong dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 137 phút. …hàng năm 1968, sau kì nghỉ hè, Tae Soo tới giảng viên này và đề nghị Joon Ha giúp một tay cậu viết thư chỉ cho vị hôn thê (con gái của một nghị sỹ, bạn của bố Tae Soo). Joon Ha nhận tìm ra cô gái toàn tấm ảnh Tae Soo đưa tìm ra chính là Joo Hee, người con gái đã cùng cậu có cuộc hành trình nho nhỏ khi Joon Ha về quê tìm lời khuyên từ chú. Joon Ha mang hết tình yêu của mình đặt vào tất cả qua những lá thư ghi lại cho Joo Hee, yêu nóng lạc hậu và chuyển tiếp sẽ phải ký tên là “Tae Soo”.

…hàng năm 2003, Ji Hae và Soo Kyung mà bạn học các giống hệt nhau lớp đại học, cả hai cùng thầm thương trộm nhớ anh rửang Sang Min phải thông qua đội kịch của giảng viên này. Soo Kyung nhờ Ji Hae viết e -mail giúp mình để gửi cho Sang Min. Ji Hae bèn mang hết tâm tư của họ rất riêng gửi vào e -mail, gửi tới Sang Min nhưng lạc hậu và chuyển tiếp phải ký tên là Soo Kyung ghi lại.

tất cả qua Thời gian và một lần nữa dọn dẹp đồ đạc, Ji Hae tình cờ động tới chiếc hộp nhỏ lưu trữ nó hoàn toàn một số lượng lớn thư từ và đến nay ký của bố mẹ, những ký ức của mối tình đầu lãng mạn… Mối tình đầu đẹp đẽ và nó rất buồn đó và tình cảm của Ji Hae ở bên cạnh Sang Min như nếu có phải là do duyên số đã an bài?

Sự đan quan sát trong câu chuyện tình cảm của hai thế hệ liên tiếp là điều bất ngờ thú vị mà The Classic mang tới cho ai nhìn. Và nếu là như vậy không thật chú ý, bạn đang sẽ khó có thể cảm thừa nhận được hết cái hay cái đẹp tất cả qua từng khung hình cũng như tất cả qua như một hệ quả củang nốt nhạc mà bộ phim này mang lạc hậu và chuyển tiếp.

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Cổ Điển Vietsub Lồng Tiếng Việt