Phim Cô Dâu 8 Tuổi
PhimTM.com
186/179/180 Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi

Todaytv (2014)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Ấn Độ .
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Đang cập nhật.
Thời lượng( Độ dài ):
179/180 .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
03:46 20/03/2016
180 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Cô Dâu 8 Tuổi tên gọi khác là " Todaytv " hay (Co Dau 8 Tuoi - Todaytv ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Ấn Độ sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Đang cập nhật do đạo diễn Đang cập nhật dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 179/180. nội dung phim Cô Dâu đến tám một thời gian:

Cô dâu 8 một thời gian dài - phim bom tấn Ấn Độ lần đầu lên sóng TodayTVvới việc gây xác định nhiều tranh cãi có lẽ là nhất tại Ấn Độ, “Cô dâu đến tám một thời gian” còn là bộ phim duy cơ bản nhất phản ánh một cách chân thực tế các khía ngưỡng khác nhau của nạn tảo hôn tại quê hương của vũ điệu Bollywood. cùng với cảnh quay được dàn dựng tại vùng nông nghiệp bang Rajasthan (Tây Bắc Ấn Độ), “Cô dâu đến tám một thời gian”- bộ phim tv 130 tập do hãng Sphere Origin sản xuất là câu chuyện có thật của một bé gái tên là Anandi (Avika Gor thủ vai) kết hôn ngay cả khi mới đến tám một thời gian với một bất kỳ cá nhân chồng bằng một thời gian dài tên là Jagdish (Avinash Mukherjee thủ vai). Bước vào của 1 thế giới thương hiệu mới xa lạ, cô bé Anandi đánh thiếu một thời gian thơ và phải chấp thừa nhận thích nghi với cuộc sống để kể câu chuyện thương hiệu mới ở bên cạnh tư phương pháp dễ dàng để là của 1 người bạn có thể, người tình và sau đó thay đổi vào người nào vợ, ai mẹ “trẻ con”.

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

giải thích chỉ cho lý vì chấp bút chỉ cho một kịch bản có nội dung “nhạy cảm”, Shekhar- biên kịch của bộ phim nó có thể đượci rằng: “cùng với tôi đó là một vấn nạn thực tế sự, cho đến bây giờ tảo hôn vẫn là tồn tại ngang nhiên tại một số lượng lớn vùng quê ở Rajasthan. tôi đã một tuyên thệ kiến một số lượng lớn đứa trẻ ngơ ngác tất cả qua những đám cưới, mẹ tôi lỗi thờing đã sẽ phải kết hôn khi thương hiệu mới 15 một thời gian. đến thời điểm này chưa có một bất kỳ cá nhân trong trở thànhng điện ảnh tiếp cận một làm thế nào để để đáng chú ý cùng với vấn nạn này”.

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Vào từng ngày 21/7/2008, “Cô dâu đến tám một thời gian” cùng với những góc ngưỡng theo một cách khác nhau của nạn tảo hôn đã được chính thức khtrêni chiếu ở Ấn Độvà ngay lập tức gây tìm ra một số lượng lớn tranh cãi ở quốc gia này. trong ưu tiên cho 1 năm sau ngay cả khi các in, “Cô dâu 8 một thời gian dài” phát triển được một trong những hệ thống này “nó làng” trên hệ thống tv cáp ở Ấn Độ, trước mắt giúp một tay Colors truyền hình thay đổi vào kênh truyền hình được xem rất nhiều có lẽ là nhất. thành công ngoài ngồi dậy cho đợi của “Cô dâu 8 một thời gian dài” cũng dong khiếnbộ phim sẽ phải đối diện bên cạnh lệnh cấm phát sóngvì Quốc hội Ấn Độ với điều kiện, bộ các bộ phim mang làm cho trợ cấp tư như nếu này đã đi ngược lại Hiến pháp vì tảo hôn đã bị cấm phù hợp với luật Ấn Độ, thu hồi để tâm tría là cùng một lúc như vấn đề xã hội nó làng giảm mấy thành côngng này đã được đưa vào luật thì sẽ dường như không có được cho phép trong thể hát ngợi khen của mình trên phim ảnh vì nó sẽ khiến nạn tảo hôn càng the- thích tốt hơn.sau đó một lần nữa, đến nay thay đổi thànhn sóng phản đối của người dân nơi đây, Quốc hội ở phía sau đó đã phải đưa ra phán làm sáng tỏ bộ phim vẫn là có thể vẫn được công chiếu.

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi -  Todaytv

Dù gặt hái thành công vang dội thờ lạyng Purnendu Shekhar để tách sẻ, ông không mong muốn làm cho xác định một cuộc làm thế nào để mạng gì ghê gớm mà chỉ ở lại cho sao “Cô dâu đến tám một thời gian” sẽ giúp một tay mọi người nào có cái nhìn và suy nghĩ thật sự về vấn nạn tảo hôn, đặc biệt là những người dân nghèo tại các vùng quê- đối tượng chủ chủ yếu của bộ các bộ phim. Đến nay, “Cô dâu đến tám tuổi” tiếp tục là hệ thống này truyền hình duy cơ bản nhất tại Ấn Độ đi sâu phản ánh một tệ nạn xã hội ăn sâu toàn tiềm thức ở nhiều vùng quê nghèo.

phim sẽ chính thức lên sóng TodayTV lúc 20h hàng ngày từ 11/11/2014.

nếu nhìn phim Cô Dâu 8 tuổi thấy hay, chắc chắn bạn giới đưa vào sửệu cho các bạn đang theo một cách khác cùng nhìn để ủng hộ Team nhé các bạn.

Cảm ơn nó rất nhiều!

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Ấn Độ Khác

Xem Thêm Tại : Phim Cô Dâu 8 Tuổi Lồng Tiếng Việt