Phim Chuyện Tình Cô Em Gái
PhimTM.com
Bản Đẹp Chuyện Tình Cô Em Gái -  The Tale Of The Affectionate Girl

The Tale Of The Affectionate Girl

Chuyện Tình Cô Em Gái (2008)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Yamauchi Daisuke .
Diễn viên:
Ai Sayama.
Thời lượng( Độ dài ):
73 .
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
09:30 19/10/2016
8.105 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
202
Thông tin phim

Phim Chuyện Tình Cô Em Gái tên gọi khác là " The Tale Of The Affectionate Girl " hay (Chuyen Tinh Co Em Gai - The Tale Of The Affectionate Girl ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2008. Với sự tham gia của các diễn viên : Ai Sayama do đạo diễn Yamauchi Daisuke dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 73. [:vi]Yuka và Makoto các giống hệt nhau học ở một đại học này, họ đã dành tình yêu chỉ cho nhau và dường như sắp bật ra được 1 đôi. tại một số điểm nọ, các cha mẹ của họ công bố tái hôn cùng với nhau. Họ bỗng nhiên phát triển thành anh trai và cô ấy hay anh gái. Điều đó đồng mang đến cho tâm tría ở bên cạnh việc giờ đây, họ không thể trở thànhm những điều mà họ muốn thêm nữa, tình yêu bị ngthích hợp cho ăn cấm, cảm xúc bị dồn của nén… trong tất cả khi đó, cô lệ phí liên quano gia sư của Makoto từ bên này sang bên kia chen ngang vào chuyện tình cảm của hai người và dụ dỗ Makoto, cùng một lúc nhưến cậu không kiềm chế được bản bạn, đã có quan hệ tình dục với lệ phío viên của họ rất riêng.
Anh trai – cô ấy hay anh gái, cô giáo – học sinh, những mối quan hệ chằng chéo không thể kiểm soát…

Xem Phim Chuyện Tình Cô Em Gái - The Tale Of The Affectionate Girl - Sàn Phim - Sanphim.net[:en]Yuka và Makoto các giống hệt nhau học ở một đại học này, họ đã dành tình yêu chỉ cho nhau và dường như sắp bật ra được 1 đôi. tại một số điểm nọ, các cha mẹ của họ công bố tái hôn cùng với nhau. Họ bỗng nhiên phát triển thành anh trai và cô ấy hay anh gái. Điều đó đồng mang đến cho tâm tría ở bên cạnh việc giờ đây, họ không thể trở thànhm những điều mà họ muốn thêm nữa, tình yêu bị ngthích hợp cho ăn cấm, cảm xúc bị dồn của nén… trong tất cả khi đó, cô lệ phí liên quano gia sư của Makoto từ bên này sang bên kia chen ngang vào chuyện tình cảm của hai người và dụ dỗ Makoto, cùng một lúc nhưến cậu không kiềm chế được bản bạn, đã có quan hệ tình dục với lệ phío viên của họ rất riêng.
Anh trai – cô ấy hay anh gái, cô giáo – học sinh, những mối quan hệ chằng chéo không thể kiểm soát…

Xem Phim Chuyện Tình Cô Em Gái - The Tale Of The Affectionate Girl - Sàn Phim - Sanphim.net

 [:]

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Chuyện Tình Cô Em Gái Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Chuyện Tình Cô Em Gái
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn