Phim Chuyến Đi Để Đời
PhimTM.com
12/12 tập Chuyến Đi Để Đời - The Package

The Package

Chuyến Đi Để Đời (2017)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Jeon Chang-Geun, .
Diễn viên:
Lee Yeon-Hee, Jung Yong-Hwa, Choi Woo-Sik, Ha Shi-Eun, Ryu Seung-Soo, Park Yoo-Na, Jeong Gyu-Su, Lee Ji-Hyun, Yoon Park, Sung Dong-Il, Chae So-Young, Lee Yeon-Hee, Jung Yong-Hwa, Choi Woo-Sik, Ha Shi-Eun, Ryu Seung-Soo, Park Yoo-Na, Jeong Gyu-Su, Lee Ji-Hyun, Yoon Park, Sung Dong-Il, Chae So-Young.
Thời lượng( Độ dài ):
12 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
21:29 22/12/2017
280 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Chuyến Đi Để Đời tên gọi khác là "The Package" hay (Chuyen di de doi - The Package ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Lee Yeon-Hee, Jung Yong-Hwa, Choi Woo-Sik, Ha Shi-Eun, Ryu Seung-Soo, Park Yoo-Na, Jeong Gyu-Su, Lee Ji-Hyun, Yoon Park, Sung Dong-Il, Chae So-Young, Lee Yeon-Hee, Jung Yong-Hwa, Choi Woo-Sik, Ha Shi-Eun, Ryu Seung-Soo, Park Yoo-Na, Jeong Gyu-Su, Lee Ji-Hyun, Yoon Park, Sung Dong-Il, Chae So-Young do đạo diễn Jeon Chang-Geun, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 12 tập. ‘The Package’ là bộ phim 12 tập đi du lịch kể đi Yoon So-So (Lee Yeon-Hee) làm viện trợ viên du lịch ở Pháp. Cô ấy đã dẫn một đoàn khách du lịch tour trọn gói. Nhiều người xem trong chuyến đi đều có câu chuyện của riêng mình.

San Ma-Roo (Jung Yong-Hwa) đã du lịch sau khi bị bạn gái bỏ mặc. Kim Gyung-Jae (Choi Woo-Sik) đã hẹn hò gần 10 năm trước đây. Một cá nhân đàn ông bí ẩn (Yoon Park) có vẻ là đang nhắm vào Yoon So-So. Jung Yeon-Sung (Ryu Seung-Soo) trở thành thành viên của chuyến đi với bạn đồng hành của mình, song anh ta không muốn tiết lộ mối quan hệ giữa hai cá nhân gia tộc. Han So-Ran (Ha Shi-Eun) là một chuyên gia thiết kế web & luôn bị dày vò bởi việc tồn tại độc thân hay đám cưới. Oh Gab-Soo (Jeong Gyu-Su) khá nganh ngạnh. Han Book-Ja (Lee Ji-Hyeon) dành gần như cả cuộc đời mình để chăm sóc cho chồng. Na Hyun (Park Yoo-Na) là một cá nhân đàn bà không ai đoán được tuổi tác thật. Bọn gia tộc không muốn chen vào cuộc tồn tại một người của nhau song khi trở thành thành viên của chuyến du lịch, nó đã gắn kết mọi cá nhân lại bên nhau.

Xem Thêm Tại : Phim Chuyến Đi Để Đời Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Chuyến Đi Để Đời
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn