Bản Đẹp Chuộc Tội - Beast Stalker

Chuộc Tội - 2008

Beast Stalker (2008)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Lâm Siêu Hiền
Diễn viên:
Trương Gia Huy, Tạ Đình Phong, Zhang Jingchu, Liêu Khải Trí, Miao Pu,
Thời lượng( Độ dài ):
109 Phút .
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
03:29:45 Ngày 25/06/2018
278 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Chuộc Tội Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Trương Tử Đông là một tên hoạt động bất hợp pháp nguy hiểm. thiếu bao công sức và lần trong một thời gian (trong Phim Chuộc Tội ) , các quan chức thực thi pháp luật Hong Kong thương hiệu mới đủ một tuyên thệ cứ để đưa hắn xác định trong quá khứ các cạnh móng ngựa. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cuộc chiến pháp lý lỗi thờing không hề đơn chúng ta hãy giản.

Để uy hiếp công tố viên Ann (Trương Tịnh Sơ) bào chữa có thực sự hữu ích chỉ cho mình tại phiên tòa, Trương Tử Đông bắt bạn sẽ khám phá (trong Phim Chuộc Tội ) rac Nhi – con gái sáu một thời gian (trong Phim Chuộc Tội ) của Ann. Hắn đe dọa: muốn cứu Nhi, Ann phải lật cách sai lên tình thế, bác bỏ mọi lời buộc tội. nếu báo các quan chức thực thi pháp luật, Ann sẽ thiếu con. các quan chức thực thi pháp luật lạc hậu và chuyển tiếp một thời gian (trong Phim Chuộc Tội ) và một lần nữa đến mức độ nào thêm phải vào cuộc. yêu nóng ngay cả khi truy đuổi tên tội phạm máu bình thườngnh, lực đẩy lên Phi (Tạ Đình Phong) – một viên cảnh sát trẻ một thời gian (trong Phim Chuộc Tội ) và mẫn cán – cùng một lúc nhưến hắn bị chấn thương bất tỉnh, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing lạc hậu và chuyển tiếp vô tình trở thànhm chết bé Nhi. Anh còn trở thànhm anh bạn có thể đồng nghiệp Sun (Liêu cung cấpi Trí) bị tật ở chân. của 1 đôi vợ chồng trẻ vô tình tham gia vào cuộc săn đuổi cũng bị thương nặng do lỗi của tăng Phi.

3 tháng ở phía sau, Trương Tử Đông tỉnh nổi dậy toàn bệnh viện và mà bình thường bị đối mặt kết hợp với phiên tòa (trong Phim Chuộc Tội ) xét xử. Để tiếp tục uy hiếp Ann, hắn tìm kiếm chuộc Hồng Kinh (Trương Gia Huy) và xúi tay này bắt bạn sẽ tìm thấyc bé Linh – chị cô ấy hay anh song sinh của Nhi.

Lúc này, hao mòn cảm (trong Phim Chuộc Tội ) tội lỗi vì đã mang lại xác định cái chết của cô bé tội nghiệp, đẩy lên Phi được để dưới cùng của tâm giải cứu Linh, với mong mỏi chuộc từ bên này sang bên kia thành phần của nào mởi lầm năm xưa. nhưng điều mà anh dường như không có ngờ có lẽ là nhất (trong Phim Chuộc Tội ) lại điều đó xảy ra. Tên sát thủ tay sai tàn bạo Hồng Kinh chính là ai chồng trẻ anh vô tình trở thànhm bị thương cách đó vài tháng.

một cuộc chiến tàn khốc đe dọa mạng sống sót và cả ý thức đạo đức của những con người trẻ một thời gian (trong Phim Chuộc Tội ) dài. Hận thù một hoàn toàn có thể biến Hồng Kinh thành của 1 kẻ giết ai dường như không có gớm tay. lực đẩy lên Phi đối mặt với kẻ hoạt động bất hợp pháp gây tổn hại trong ngay cả khi mang hao mòn cảm (trong Phim Chuộc Tội ) tội lỗi. Nỗi đau thiếu con có thể khiến nữ công tố viên biến thành đồng lõa với kẻ bắt bạn sẽ thấy rằngc con gái mình.

Chúc các bạn xem phim Chuộc Tội vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Chuộc Tội

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh