Bản Đẹp Câu Lạc Bộ Chiến Đấu -  Fighting

Câu Lạc Bộ Chiến Đấu - 2009

Fighting (2009)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Dito Montiel
Diễn viên:
Channing Tatum, Terrence Howard, Zulay Henao,
Thời lượng( Độ dài ):
105 Phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
09:08:14 Ngày 11/07/2015
205 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Shawn MacArthur – chàng trai vốn xuất bạn tại một thị trấn nhỏ đã được để dưới cùng của định lên ny để đi tìm một khả năng thay đổi cuộc đời. Anh kiếm sống bằng cách sử dụng ngày bằng cách đúng cách để thúc đẩy hàng giả trên đường phố quả táo lớn. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vận mệnh của anh đã vừa đổi cùng một lúc như Shawn gặp Harvey Boarden. Harvey thừa nhận thấy Shawn có các kỹ năng thực hiệnên bẩm cho môn đấu võ đường phố thực sự hữu ích đã đề (trong Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu ) nghị hỗ trợ đỡ để Shawn có thể kiếm được một số lượng lớn tiền hơn nữa, và đó là lúc mối quan hệ của họ bắt đầu.

Là quản lý của Shawn, Harvey giới hiệu anh vào của 1 hội đấu võ đường phố ngầm, nơi những người giàu đặt cược trên cả tính mạng của các võ sĩ. Dường như chỉ trong của 1 đêm, Shawn đã chuyển đổi ngôi sao thương hiệu mới, hạ gục cả những võ sĩ chuyên nghiệp. Kể từ đó, Shawn bị cuốn vào vòng xoáy của những trận chiến từng ngày hơn (trong Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu ) và nhiều hơn nữa cam go và có hại thay vì. cho đến khi anh nhận thấy hết những mặt xấu của đấu trường này và muốn loại bỏ nó thì cũng là lúc anh phải đối mặt bên cạnh trận chiến cam go cơ bản nhất trong tất cả cuộc đời anh.

Chúc các bạn xem phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Câu Lạc Bộ Chiến Đấu

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật 7/56 Tập Trọng Minh Vệ: Đại Minh Cơ Mật Chong Ming Wei 2018
Phản Sát HD Phản Sát Survivor 2015
Kaze Ga Tsuyoku Fuiteiru 10/?? Kaze Ga Tsuyoku Fuiteiru Run with the Wind, Kaze ga Tsuyoku Fuite Iru 2018
Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em 9/?? Tập Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em Time Teachs Me To Love 2018
Chiếc Bóng HD Chiếc Bóng Ngao 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Người Ngoại Tộc :Phần 4 HD Người Ngoại Tộc :Phần 4 Outlander :Season 4 2018