Phim Câu Hỏi Số 5

Xem Phim Câu Hỏi Số 5 - Cau Hoi So 5 Tập 22

1 lượt
Tắt quảng cáo

Cau Hoi So 5 - Cau Hoi So 5 2015 tren PhimTM.Com ( Kenh Phim Thuyet Minh )

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem.

Nếu Bạn Không xem được Vui lòng Download ( Tải xuống ) Trình duyệt FireFox Browser vè để xem phim tốt nhất nhé !

Thông tin phim :

Trailer

Phim Câu Hỏi Số 5 tên gọi khác là "Đang cập nhật" hay (Cau Hoi So 5 - dang cap nhat ) thuộc loại phim Phim Hình sự - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Chí Nhân, Kiều Thanh, NSƯT Minh Thảo, NSƯT Đỗ Kỷ, Tiến lộc, do đạo diễn Bùi Quốc Việt, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Trọn Bộ. Phim Câu Hỏi Số 5 kênh truyển hình vtv3 dài 30 tập cuối một bộ phim hình sự hấp dẫn và lôi cuốn trong việc phá án của Liệu Phong và đồng nghiệp liệu những vụ án lớn có được tìm ra được manh mối và bắt những tên tội phạm nguy hiểm hay không mời các bạn vào PhimHDOnline.Org để xem trọn bộ phim này, lịch phát sóng vào 21h20 thứ 4, 5

Những hình ảnh phá án trong phim

Câu hỏi số 5 bắt đầu vào thời điểm khi Quý - ông trùm của băng đảng tội phạm khét tiếng Thiên Cơ bị sa lưới.

Về các yếu tố hấp dẫn của bộ phim, đạo diễn Bùi Quốc Việt Nam cũng cho biết rằng bộ phim sẽ thu hút khán giả đến với trận chung kết bởi các trường hợp sau này đặt ra câu hỏi tiếp theo. Ngoài nội dung hấp dẫn, bộ phim cũng về bối cảnh kỹ thuật đầu tư, dàn dựng, kỹ thuật … làm cho các hành động trở nên sống động, và mang lại cảm giác thực tế hơn tốt hơn. Bộ phim mang đến cho các diễn viên cùng nổi tiếng và quen thuộc như Tiến Lộc, Thanh Kiều, Chí Nhân, , NSƯT Minh Thảo.
Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tiến Lộc, trong hình ảnh của một cảnh sát và binh sĩ từ các bộ phim Chạm vào nỗi nhớ. Đối với ông, những thách thức trong vai trò này là để có thể để tránh lặp lại hình ảnh Ming giáo viên trong bộ phim trước.

Trong khi đó, Kiều Thanh sẽ đóng vai một kẻ giết người nhưng một nhân vật nữ “ngây thơ, trong sáng nhất” của bộ phim. Chia sẻ này của những mưu đồ cô ấy sẽ không nhỏ cho khán giả. Bên cạnh đó, nữ diễn viên sẽ không ngừng phát triển với vai trò này với thời trang “thảm họa”.

Bộ phim bắt đầu ở độ Trung được thăng chức đội trưởng sau khi chụp tội ông trùm Bạn, tháo dỡ các băng nhóm khét tiếng Thien Co. Tại thời điểm này, ông phải đối mặt với một tình huống khó khăn nhất từ ​​trước đến nay: Đi bắt một kẻ giết người hàng loạt. 4 vụ giết người liên tiếp xảy ra và có một điểm chung là thủ phạm luôn luôn để lại một câu hỏi trong lĩnh vực này.

 

4 vụ án mạng liên tiếp xảy ra.

Hung thủ sau khi giết người đều để lại hiện trường một câu hỏi.

Trong khi đó, cthành viên của Đảng Thiên Cơ đang âm mưu cứu ông trùm ra khỏi tù.

Trong quá trình điều tra Phong dần dần phát hiện ra các trường hợp tiếp theo chỉ được kích hoạt giương Đông Tây, đánh lạc hướng các nhà điều tra để các tàn dư của các băng đảng Thien Co có cơ hội giải phóng tài phiệt Bạn. Các trường hợp khó khăn hơn với độ khi những người liên quan cũng bao gồm Marine – người mà Feng đã yêu. Bên cạnh đó, các đàn em của mình là Linh Lam, Linh “công tử” hàng với các thủ đoạn độc ác.

Thủ phạm của những vụ giết người trong một hàng là ai? Ai là người giật dây đằng sau cái chết của ông trùm Bạn? và đồng đội của mình đã tìm thấy các giải pháp và nó luôn luôn chỉ là một câu hỏi lớn?

Một loạt các câu hỏi lớn không dễ tìm thấy lời giải.

Chí Công TC

Bình luậnFacebook

Xem chi tiết

Tags :

Các Phim Khác Cùng Thể Loại

Vụ Thảm Sát Ở Katyn 121 phút Vụ Thảm Sát Ở Katyn Katyn 2007
Lạc Vào Tương Lai 88 phút Lạc Vào Tương Lai Just Visiting 2001
49 Ngày 89 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng 49 Ngày 49 Days 2015
Bãi Biển Tình Yêu 25/25 Tập Bãi Biển Tình Yêu Slow Boat Home 2013
Tội Phạm Ma Túy 89 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tội Phạm Ma Túy Pusher 2012
Cặp Đôi Cay Như Ớt 9/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Cặp Đôi Cay Như Ớt Koo Za Rot Zab 2017
Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa 42/46 Tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tuổi Thanh Xuân Băng Và Lửa Ice and Fire of Youth 2015
Kẻ Mang Tội Giết Người 95 phút Kẻ Mang Tội Giết Người A Kind of Murder 2016

Danh sách Phim Việt Nam Khác

49 Ngày 1/89 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng 49 Ngày 49 Days 2015
Xóm Trọ Vui Nhộn 54/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Xóm Trọ Vui Nhộn Phim Việt Nam 2016
Full 30/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Full Một Thời Lãng Quên (2015) 2015
Nhà Có Hai Cửa Chính 5/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhà Có Hai Cửa Chính Phim Việt Nam 2016

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Câu Hỏi Số 5 - Cau Hoi So 5

loading...