Bản Đẹp Cậu Bé Karate :Phần 2 - The Karate Kid Ii

Cậu Bé Karate :Phần 2 - 1986

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
John G. Avildsen .
Diễn viên:
Pat Morita, Ralph Macchio, Pat E. Johnson.
Thời lượng( Độ dài ):
113 phút .
Năm Phát Hành:
1986 .
Cập Nhật Lúc:
18:39:39 Ngày 12/05/2018
21 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Liên Quan

Cậu Bé Karate :Phần 1

1/126 phút Cậu Bé Karate :Phần 1 The Karate Kid 1984

Phim Cậu Bé Karate :Phần 2 là câu chuyện kể về The Karate Kid Part II là một bộ phim cư xử võ thuật Mỹ phát hành năm 1986 của đạo diễn John G. Avildsen. Bộ phim nằm trong series phim Karate Kid.

Xem Phim Cậu Bé Karate 2 - The Karate Kid Ii - phimtm.com - Ảnh 1Phần hai khởi đầu từ lúc giải vô địch karate toàn thung lũng kết thúc, nhà vô địch mới Daniel Larusso (Ralph Macchio) & master của cậu, ông Miyagi, trở về nhà trong vinh quang. 6 tháng sau, mẹ của Daniel chuyển đến thành phố Fresno (bang California), còn cô (trong Phim Cậu Bé Karate :Phần 2 ) bạn gái Ali (Elizabeth Shue) bỏ cậu để cặp kè với một cầu thủ thành thạo. Một hôm, Miyagi nhận được thư từ Okinawa, trong khi đó nói rằng cha của ông đang ốm nặng. Ông muốn trở về nhật bản một mình, nhưng Daniel nhất quyết chạy theo. Tại Okinawa, hai thầy trò gặp lại Sato, kẻ thù cũ của Miyagi. Họ từng chơi thân với nhau & cùng học võ karate dưới sự chỉ dạy của cha Miyagi, (trong Phim Cậu Bé Karate :Phần 2 ) nhưng trở nên kẻ thù vì cùng yêu một khan hiếm nữ tên Yukie. Để tránh một trận quyết đấu sinh tử với Sato, Miyagi chuyển đến Okinawa.Xem Phim Cậu Bé Karate 2 - The Karate Kid Ii - phimtm.com - Ảnh 2Vừa đặt chân đến làng Tome, nơi Miyagi đáng kể lên, hai thầy trò được chào đón bởi Yukie & cô cháu gái Kumiko. Miyagi được biết giờ đây Sato đã trở nên một trùm tư bản phú quý có & có tác động đáng kể tới cuộc tồn tại của dân làng. (trong Phim Cậu Bé Karate :Phần 2 ) Sato luôn muốn đấu một trân sinh tử với Miyagi nhưng sớm hơn lời căn dặn của master cũng là cha của Miyagi, Sato ông ta cam kết sẽ không làm phiền người bạn cũ trong 3 ngày. Miyagi & Yukie nối lại tình xưa, ngay cả khi Kumiko dạy Daniel vô số điều về văn hóa Nhật Bản. Chàng thanh niên người Mỹ cũng học một kiểu karate mới khó hơn rất vô số so với nhiều chiêu thức (trong Phim Cậu Bé Karate :Phần 2 ) mà cậu từng học. Dần dần, tình cảm của đôi trai gái băng qua ranh giới tình bạn bè.Xem Phim Cậu Bé Karate 2 - The Karate Kid Ii - phimtm.com - Ảnh 3Sự việc lên tới đỉnh điểm khi Miyagi quyết định quay về Mỹ nhưng bị Sato chặn lại & yêu sách phải đấu với ông ta một trân nếu không Sato sẽ tiêu hủy cả ngôi làng. Miyagi tán thành đấu võ với một quy định nếu thắng, Sato phải tặng toàn bộ đất đai cho dân làng. Ban đầu Sato không (trong Phim Cậu Bé Karate :Phần 2 ) chấp nhận, nhưng Miyagi nói rằng đó là cái giá quá rẻ so với danh dự của ông ta. Vốn là người đề cao danh dự, nhà tư bản tán thành. Daniel cầu xin Miyagi về Mỹ nhưng ông vẫn quyết định so tài với người bạn cũ vì trận đấu của họ liên tưởng đến sự tồn tại còn của cả làng. Nhưng ngay tối hôm đó một trận cuồng phong ập đến, phá hủy phần đáng kể nhà (trong Phim Cậu Bé Karate :Phần 2 ) cửa trong làng.Xem Phim Cậu Bé Karate 2 - The Karate Kid Ii - phimtm.com - Ảnh 4

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Cậu Bé Karate :Phần 2 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Cậu Bé Karate :Phần 2