Bản Đẹp Cậu Bé Karate :Phần 1 - The Karate Kid

Cậu Bé Karate :Phần 1 - 1984

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
John G. Avildsen .
Diễn viên:
Ralph Macchio, Pat Morita, Elisabeth Shue.
Thời lượng( Độ dài ):
126 phút .
Năm Phát Hành:
1984 .
Cập Nhật Lúc:
10:39:42 Ngày 13/05/2018
9 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Liên Quan

Cậu Bé Karate :Phần 2

1/113 phút Cậu Bé Karate :Phần 2 The Karate Kid Ii 1986

Phim Cậu Bé Karate :Phần 1 là câu chuyện kể về Chuyển từ New Jersey tới California, cuộc sống lâu hơn của Daniel LaRusso trở nên địa ngục khi cậu bị một nhóm khan hiếm niên hỏng chọn làm mục tiêu để đánh đấm. Số phận sắp đặt để Daniel gặp một ông già làm vườn tốt bụng. Vốn là 1 người giỏi nhất karate ẩn danh, ông hứa dạy võ cho cậu để tự che trở bản thân. Nhưng sớm hơn khi học võ, ông muốn Daniel LaRusso hiểu rằng cuộc sống (trong Phim Cậu Bé Karate :Phần 1 ) lâu hơn chỉ trở nên tốt đáng yêu khi con người không phải dùng đến vũ lực & võ thuật không chỉ đơn thuần là đánh nhau. P/s:Được phát hành từ năm 1984, song tới nay “The Karate Kid” vẫn được coi là một trong 10 phim võ thuật hay nhất mọi hồi đại. Nó cũng nằm trong danh sách 50 phim về học đường xuất sắc trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của tạp chí Entertainment Weekly. (trong Phim Cậu Bé Karate :Phần 1 )

Xem Phim Cậu Bé Karate 1 - The Karate Kid - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Cậu Bé Karate 1 - The Karate Kid - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Cậu Bé Karate 1 - The Karate Kid - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Cậu Bé Karate 1 - The Karate Kid - phimtm.com - Ảnh 4

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Cậu Bé Karate :Phần 1 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Cậu Bé Karate :Phần 1