Phim Canh Bạc Cuộc Đời

Canh Bạc Cuộc Đời (1993)

The Unbeatables - THVL1 Online - (21/21) (1993)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Lý Nam Tinh, Trịnh Huệ Ngọc, Chu Hậu Nhiệm.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
1993 .
Cập Nhật Lúc:
12:56 11/07/2015
1.422 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
180
Thông tin phim

câu chuyện kể về mối thâm thù trung tâm hai nhà Ngôn Côn – Long Đình Quang khi các giống hệt nhau nhau đấu của 1 ván sinh tử để giành độc lắp cờ bạc trên đảo San Hô, nhà họ Long nhờ gian lận đã thắng tất cả qua ván bài này còn nhà họ Ngôn thì lâm vào cảnh nhà tan cửa nát: Ngôn Côn bị mù 2 mắt, vợ chết, phải các giống hệt nhau đứa con trai trốn đi để bảo toàn mạng tiếp tục tồn tại.

Quá khứ tưởng đã đi vào coi thường lãng, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing nghịch lý, con trai nhà họ Ngôn tên Ngôn Phi và con gái nhà họ Long – tên Kỳ Phương đã gặp gỡ và yêu nhau. rắc rối từ bên này sang bên kia điều đó xảy ra, khi nhà họ Long phát hát ngợi khen của mình ra Ngôn Côn còn tiếp tục tồn tại và Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không đội trời chung. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing rồi, lỗi thờing vì mong muốn trả thù chỉ cho cha, Ngôn Phi đã lừa chính tình cảm của mình, nó lài dối với Kỳ Phương mình dường như không có phải Ngôn Phi để có cơ hội trả thù Long Đình Quang thay các cha.

thực tế thường xuyên mãnh liệt tỏ, lúc này Kỳ Phương cũng đã mang dòng máu của họ Ngôn, Ngôn Phi xin Kỳ Phương tha thứ btrêni anh vẫn nó rất yêu Kỳ Phương và vì đứa con sắp để làm sạcho đời.

Xem Thêm Tại : Phim Canh Bạc Cuộc Đời Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Canh Bạc Cuộc Đời
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

amungs