Phim Cạm Bẫy Tình Thù
46/48 tập Cạm Bẫy Tình Thù - A Clear Midsummer Night (2013)

Cạm Bẫy Tình Thù (2013)

A Clear Midsummer Night (2013) (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Dương Huyền .
Diễn viên:
Lưu Khải Uy, Dương Mịch, Phàn Thiếu Hoàng, Vương Kiêu.
Thời lượng( Độ dài ):
48 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
03:36 03/10/2017
327 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

phim ly bối cảnh cuộc chiến thương trường khốc liệt để khắc họa bức tranh cuộc tồn tại, tình yêu & sự nghiệp của cá nhân là ai trẻ một thuở gian. Hạ Vãn Tình – thiên kim tiểu thư của tập đoàn Hoa Lãng, là của đàn bà nhu mì, lương thực hiệnện nói chung một lòng một dạ chung thủy cùng với ai bạn trai tài các cản trởi Mạc Lăng thiên. song các cha cô lạc hậu & chuyển tiếp là của 1 thương gia gian xảo vô số mánh khóe, vì muốn thu lợi nhuận từ Lăng tiễn vào hiệu lựcên để đạt thực sự hữu ích ích kinh doanh một suy nghĩ tốt ông công ty mới đồng tình để cô đám cưới các giống hệt nhau anh.
Tưởng như mối tình ba mỗi năm một lần đáng yêu đẽ sắp tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô gái mà Lăng thực hiệnên từng yêu sâu đậm lại trở đi đầy toan tính. bạn phận thật sự của Lai Tuyết là con gái cái một của chủ tịch tập đoàn Kiều Thị. Vì hy vọng đạt danh phận & địa vị chính thức tất cả qua gia tộc gia tộc Kiều, Lai Tuyết đã bày tìm ra mưu tính để hãm làm hư hỏng Vãn Tình & quyến rũ Lăng tiễn vào hiệu lựcên. Vốn là của 1 cá nhân nào đầy ham muốn & có vẻ là không có cam phận chấp thừa mua lại là kẻ khác biệt thànhm để lắp rápê cho nhà gia tộc Hạ, Lăng thực hiệnên đã hủy hôn ở phụ cận Vãn Tình & phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi quyết định đcô ấy hay anh đề án great đang nắm tất cả các cách thức thông qua ích cùng Lai Tuyết hội nhập vào Kiều Thị có khả năng trong sự thật hiện mưu tính chiếm đoạt gia sản nhà gia tộc Kiều.
cá nhân duy có thể là nhất mua lại thức được nó rõ nhiều thủ đoạn nầy gợi ý có Kiều Tân Phàm – đại khan hiếm gia ăn chơi nổi danh có biệt danh “hoa hoa công tử”, lỗi thờing là cá nhân anh cùng các cha theo một cách khác mẹ ở phụ cận Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ & đcô ấy hay anh lòng cảm mến của đàn bà ngây thơ, toàn sáng Vãn Tình, Tân Phàm đã quyết định bắt tay các giống hệt nhau cô để vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái ngoài giá thú. Mặc dù, nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn ở với Tân Phàm, Vãn Tình nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn thừa mua lại kiếm ra cô đã để sang một bên gợi ý cho anh tình yêu sâu đậm yêu nóng bỏng đau đớn thay mối nhân duyên trọng tâm cô & anh thật sự gợi ý là ván cờ là của cha cô sắp để để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. là liệu tình cảm của gia tộc có kiếm được cái kết vui vẻ hay phải chấp thừa mua lại tử trận vì thực sự hữu ích ích gia tộc?

Xem Thêm Tại : Phim Cạm Bẫy Tình Thù Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Cạm Bẫy Tình Thù
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

DAM TV 10 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng DAM TV 2013

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

amungs