Phim Biệt Thự Bí Ẩn
18/18 Tập Biệt Thự Bí Ẩn - The Golden Mansion

Biệt Thự Bí Ẩn (2014)

The Golden Mansion (2014)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
N/A .
Diễn viên:
Vee Veraparb Suparbpaiboon, Preaw Tasaneeya, Duangdao Jarujinda, Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul, Sun Pichayadon Peungphan, Grace Karnklao Duaysienklao, Hem Hemmawat Nittayaros, Gam Gavintra Pohjak, Mac Weeradon Wangcharoenporn, Mai Nonthapan Jaikunta.
Thời lượng( Độ dài ):
18 Tập .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
06:34 08/07/2015
281 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim


Biệt Thự Bí Ẩn kể về Veelorong biến thànhm việc bất kỳ như vậy gia sư phải thông qua nhà Adit, Golden House. Ngôi nhà có như vậy rất nhiều bí ẩn, ma quái không thể giải thích được và người dân xung quanh đồn trong nhà có một hồn ma không ngừng đã cho ấn tượng để vào đầu đêm. trong tất cả nhà còn có một phụ nữ như bà quản gia không cân nhắc bất kỳ cá nhân cách để Adit trừ cô em họ của anh. Cô cô ấy hay anh họ này rất yêu Adit nhưng anh chỉ xem cô như em gái. Bản bạn Veelorong bị Adit cuốn hút tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cô giữ tình yêu đó phải thông qua lòng. Vee cũng bạn thiết cùng với cô ấy hay anh gái của Adit cùng với vai trò là của 1 giáo viên, bảo mẫu. Bà quản gia bày ra một số lượng lớn trò để đuổi Veelorong đi yêu nóng cô luôn vượt qua và hỗ trợ đỡ Adit. 

Xem Thêm Tại : Phim Biệt Thự Bí Ẩn Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Biệt Thự Bí Ẩn
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Thái Lan Khác

amungs