Trọn Bộ Biệt Đội Seal :Phần 1 - SEAL Team :Season 1

Biệt Đội Seal :Phần 1 - 2017

SEAL Team :Season 1 (2017)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
David Boreanaz, Max Thieriot, Neil Brown Jr., A.j. Buckley, Jessica Paré, Toni Trucks, Judd Lormand, Michael Irby, Michaela Mcmanus, Alexandra Lemosle, Daniel Gillies, Parisa Fakhri, Alona Tal, Jay Hayden, Kerri Medders, Dita The Hair Missile Dog, David Boreanaz, Max Thieriot, Neil Brown Jr., A.j. Buckley, Jessica Paré, Toni Trucks, Judd Lormand, Michael Irby, Michaela Mcmanus, Alexandra Lemosle, Daniel Gillies, Parisa Fakhri, Alona Tal, Jay Hayden, Kerri Medders, Dita The Hair Missile Dog,
Thời lượng( Độ dài ):
8 tập .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
09:42:21 Ngày 28/04/2018
412 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Biệt Đội Seal :Phần 1 Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Phim xung quanh SEAL – một lực lượng bí ẩn & tinh nhuệ nhất của quân đội Mỹ. SEAL là viết đóng của Sea, Air and Lands – 3 từ mách nước phạm vi vận hành của lực lượng nầy: cả trên biển, trên bộ & trên không. Đây là binh chủng cụ thể tinh nhuệ trực thuộc Hải Quân Hoa Kỳ – lực lượng hải quân khá titanic & thiện chiến nhất hiện nay.

Hiện SEAL đang có gần 3.000 thành viên trải ở mọi mặt trận của Mỹ trên thế giới. Để dễ xử lý, Mỹ tiến hành đánh số các (trong Phim Biệt Đội Seal :Phần 1 ) SEAL bằng các số từ 1 đến 5 & 7 đến 9. Không có sự hiện của số 6 vì đây được coi là đơn vị tinh nhuệ & bí ẩn nhất của lực lượng SEAL hiện nay.

Tờ NYTimes đưa ra thu được định đi SEAL Team 6 (ST6) như là “Jedi Knight” của nước Mỹ, là tinh hoa của vô số tinh hoa, là lực lượng “All Star” đúng nghĩa. ST6 luôn được giao vô số nghiệm vụ thuộc dạng “không khả thi”. Gia tộc là vô số “X Men”, “Superman” trong đời thực.

Chúc các bạn xem phim Biệt Đội Seal :Phần 1 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Biệt Đội Seal :Phần 1

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ 27/?? Tập Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ The Legend of Sumoer 2018
Dae Jang Geum Đang Dõi Theo 3/12 Tập Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Người Mẹ Tốt :Phần 2 HD Người Mẹ Tốt :Phần 2 A Good Mother :Season 2 2018
Câu Chuyện Tình Yêu 2016 4/?? Câu Chuyện Tình Yêu 2016 Rock Records In Love 2016

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ