Phim Bầu Trời Yêu Thương
Bản Đẹp Bầu Trời Yêu Thương - Koizora / Sky Of Love

Bầu Trời Yêu Thương (2007)

Koizora / Sky Of Love (2007)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Imai Natsuki .
Diễn viên:
Yui Aragaki, Haruma Miura.
Thời lượng( Độ dài ):
0 phút .
Năm Phát Hành:
2007 .
Cập Nhật Lúc:
07:49 14/07/2017
47 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Nội dung phim:
“Koizora” là câu chuyện tình yêu,dựa theo một tác phẩm được đăng trên trang web internet điện thoại di động yêu thích – Mahou noi Rando. Tác giả của câu chuyện là Mika – môt cây bút trẻ tài năng. Cô đã bỏ công sức viết nó dựa trên nhiều trải nghiệm của bản thân mình. Câu chuyện được viết thành sách & phát hành vào cuối tháng 10 năm 2006, bán được hơn một triệu bản ngay trong tháng đầu tiên.

Bộ phim mô tả về câu chuyện tình yêu đầy biến động của cô nữ sinh Mika cùng với cậu bạn học cùng trường – Hiro. Từ một nữ sinh truyền thống, cuộc tồn tại của Mika đã dần khác biệt một cách mau chóng sau khi gặp Hiro. Mối tình đầu hấp dẫn đẽ đã mang tới cho Mika nhiều giây phút vui tười vô tận, song đồng hồi cũng mang tới cho cô quá vô số nỗi đau.

“Hiro như một dòng sông, tình yêu đầu đời của Mika giống hệt một dòng sông. Cứ chảy mãi không ngừng & Mika cũng như bị cuốn theo dòng sông mang tên Hiro ấy”.

Hiro đã mang tới cho Mika niềm vui vẻ, sự hứng khởi & cả cảm giác vui tười tới tột cùng khi cô có một ai yêu cô & muốn che trở cô bất chấp mọi thứ như thế. Cô đã đánh đổi cả cuộc đời mình sau một năm yêu Hiro.

“Anh muốn làm bầu trời hơn là dòng sông, vì như thế dù Mika ở đâu anh cũng có khả năng nhìn thấy & hướng lên che trở em bất cứ khi nào cần”.

Hiro là dòng sông đã cuốn Mika đi tới mọi cung bậc xúc cảm của cuộc tồn tại & rồi cuối cùng Hiro lại trở nên bầu trời để luôn bao bọc & che trở Mika.

Xem Thêm Tại : Phim Bầu Trời Yêu Thương Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Bầu Trời Yêu Thương
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Sài Gòn Yo 100 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Sài Gòn Yo 2012

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

amungs