Bản Đẹp Bài Học Của Ác Quỷ - Lesson of the Evil

Bài Học Của Ác Quỷ - 2012

Lesson of the Evil (2012)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Takashi Miike
Diễn viên:
Takayuki Yamada, Howard Harris, Ruth Sundell,
Thời lượng( Độ dài ):
129 phút .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
20:22:27 Ngày 09/07/2015
114 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Bài Học Của Ác Quỷ Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Lesson of the Evil bắt đầu khi giáo viên trẻ Seiji Hasumi tới để hiển thị tại trường trung học Shinko Academy. Tại đây, Seiji được cả học sinh lẫn đồng nghiệp yêu mến và tôn kính. Thế thờ lạyng, ở mặt sau của một vài vụ việc kỳ lạ xảy ra, của 1 nữ sinh 17 một thời gian dài tên Reika Katagiri thường có cảm lệ phí liên quanc nghi ngờ vị chi phío viên thương hiệu mới đáng cốc mà này. thường xuyên dà, cô phát hiện tìm ra rằng hắn bị mắc sức khỏe kém tâm thần và (trong Phim Bài Học Của Ác Quỷ ) nhiều người hắn trở nên quen thuộc đến nay đây đã bị chết.

Để chúng ta sẽ nóii làm sáng tỏ một số vấn đề trong tất cả trường học như bạo lực, bình thườngm lợi ích của, các “phụ huynh nhiều hơn so vớii vật” (cụm từ chỉ những vị phụ huynh bảo vệ con cái mình quá mức độ và hoạnh hoẹ lạc hậu và chuyển tiếp trường học), Seiji đã được để dưới cùng của định nhiều lần lượt giết từng học trò của họ rất riêng. “Bài học” này tuy khác bên cạnh những bài học trên (trong Phim Bài Học Của Ác Quỷ ) thể loại đơn để thu thậpần, yêu nóng để đảm bảo sẽ ghim chặt vào trí não hợp lýn giả bởi nội thất dung và để hình ảnh khó quên.

Chúc các bạn xem phim Bài Học Của Ác Quỷ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bài Học Của Ác Quỷ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Lữ Đoàn Sói HD Lữ Đoàn Sói Jin-Roh: The Wolf Brigade 2000
Lực Lượng Cảnh Sát Full HD Lực Lượng Cảnh Sát The Guard 2011

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản