Bản Đẹp Bài Học Của Ác Quỷ - Lesson of the Evil

Bài Học Của Ác Quỷ - 2012

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Takashi Miike .
Diễn viên:
Takayuki Yamada, Howard Harris, Ruth Sundell.
Thời lượng( Độ dài ):
129 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
20:22:27 Ngày 09/07/2015
69 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Bài Học Của Ác Quỷ là câu chuyện kể về Lesson of the Evil bắt đầu khi giáo viên trẻ Seiji Hasumi tới để hiển thị tại trường trung học Shinko Academy. Tại đây, Seiji được cả học sinh lẫn đồng nghiệp yêu mến và tôn kính. Thế thờ lạyng, ở mặt sau của một vài vụ việc kỳ lạ xảy ra, của 1 nữ sinh 17 một thời gian dài tên Reika Katagiri thường có cảm lệ phí liên quanc nghi ngờ vị chi phío viên thương hiệu mới đáng cốc (trong Phim Bài Học Của Ác Quỷ ) mà này. thường xuyên dà, cô phát hiện tìm ra rằng hắn bị mắc sức khỏe kém tâm thần và nhiều người hắn trở nên quen thuộc đến nay đây đã bị chết.

Để chúng ta sẽ nóii làm sáng tỏ một số vấn đề trong tất cả trường học như bạo lực, bình thườngm lợi ích của, các “phụ huynh nhiều hơn so vớii vật” (cụm từ chỉ những vị phụ huynh bảo vệ con cái mình quá mức độ (trong Phim Bài Học Của Ác Quỷ ) và hoạnh hoẹ lạc hậu và chuyển tiếp trường học), Seiji đã được để dưới cùng của định nhiều lần lượt giết từng học trò của họ rất riêng. “Bài học” này tuy khác bên cạnh những bài học trên thể loại đơn để thu thậpần, yêu nóng để đảm bảo sẽ ghim chặt vào trí não hợp lýn giả bởi nội thất dung và để hình ảnh khó quên.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Bài Học Của Ác Quỷ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Nhật Bản Khác

  Nguồn : Bài Học Của Ác Quỷ