Phim Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn
PhimTM.com
Bản Đẹp Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn -  Snow White And The Huntsman

Snow White And The Huntsman

Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn (2012)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Kristen Stewart, Chris Hemsworth, Charlize Theron.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
19:54 18/06/2015
380 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn tên gọi khác là " Snow White And The Huntsman" hay (Bach Tuyet Va Ga Tho San - Snow White And The Huntsman ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Kristen Stewart, Chris Hemsworth, Charlize Theron do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .

Trong một phiên bản điện ảnh mới lấy ý tưởng từ chuyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, đạo diễn tạo nên câu chuyện ly kỳ lãng mạn giữa nàng Bạch Tuyết và… gã thợ săn.

Xem Phim Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn - Snow White And The Huntsman - Vkool.Net

Nàng Bạch Tuyết và gã thợ săn (tựa gốc Snow White and the Huntsman) là một phiên bản điện ảnh rất khác, hiện đại và kịch tích của Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

Ghen ghét với vẻ đẹp của Bạch Tuyết (Kristen Stewart), mụ hoàng hậu độc ác Ravenna (Charlize Theron) rắp tâm thực hiện việc tiêu diệt nàng. Sau khi nhận được lệnh giết chết Bạch Tuyết, thay vì tuân thủ mệnh lệnh, chàng thợ săn quyết định giúp Bạch Tuyết thoát khỏi án tử thần và trở thành người bảo vệ cũng như cố vấn của nàng.
 
Xem Phim Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn - Snow White And The Huntsman - Vkool.Net

Hình ảnh một Bạch Tuyết dịu dàng trong câu chuyện cổ tích vốn đã quen thuộc giờ không còn nữa, thay vào đó là một nàng công chúa dám xả thân để dành lại vương quốc từ tay mụ hoàng hậu Ravenna. Đặc biệt khi bên cạnh nàng luôn có người thợ săn Eric (Chris Hemsworth) dũng mãnh, đẹp trai…

Xem Phim Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn - Snow White And The Huntsman - Vkool.Net

 

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn