21/Full 42 tập Bậc Thầy Trang Điểm-Đặc Hóa Sư - Face Off

Bậc Thầy Trang Điểm-Đặc Hóa Sư - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Phan Kính Thừa .
Diễn viên:
Đàm Tùng Vận, Trương Đan Phong, Ứng Hạo Minh.
Thời lượng( Độ dài ):
Full 42 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
10:17:46 Ngày 28/04/2018
11 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Bậc Thầy Trang Điểm-Đặc Hóa Sư là câu chuyện kể về Trần Chân một cô gái từ thời ấu thơ đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách thẳng tuột băng thắn, là công chức bán đồ mỹ phận. Trong một show thịnh hành vô tình cô gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực, từ đó mở ra con đường đến với nghề hóa trang của Trần Chân.Vương Dực quay về nước tiêu chí là muốn lùng lại mẹ ruột của mình, cho nên nắm chắc không để tâm (trong Phim Bậc Thầy Trang Điểm-Đặc Hóa Sư ) đến chuyện làm ăn của gia tộc, thế nhưng lại bị bức cuốn vào cuộc tranh đấu tình cảm lộn sự nghiệp với người em trai cùng cha khác mẹ của mình là Vương Tiêu. Trần Hoover ngừng khôn titanic trong sự nghiệp hóa trang , Trần Chân & Vương Dực dần dần trở lên tình cảm, nhưng Tống Tiền Tiền yêu thầm Trần Chân, Thẩm Vân-thích Vương Dực, Cát Điềm-yêu Vương Tiêu, từng người một khiến hai người gặp (trong Phim Bậc Thầy Trang Điểm-Đặc Hóa Sư ) rất nhiều nguy nan.

Vương Dực cuối cùng lùng được mẹ của mình, cùng với sự viện trợ của Vương Dực, người yêu đầu Tú Minh, bạn thân Lôi Tử Phàm cùng Trần Chân đã giải quyết mọi nguy cơ & gặt hái thành công. Vương Tiêu bị đố kỵ & ân oán che mờ mắt cuối cùng rơi vào đường cùng đi vào ngõ cụt, Vương Dực bằng lòng vị tha đã

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Bậc Thầy Trang Điểm-Đặc Hóa Sư vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Trung Quốc Khác

  Nguồn : Bậc Thầy Trang Điểm-Đặc Hóa Sư