11/62 Tập Bác Sĩ Quái Dị - Black Jack

Bác Sĩ Quái Dị - 2006

Black Jack (2006)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 11
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Tezuka Makoto, Kuwabara Satoshi,
Diễn viên:
Updating...
Thời lượng( Độ dài ):
62 Tập .
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
17:43:47 Ngày 09/07/2015
210 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Bác Sĩ Quái Dị Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về nội dung các bộ phim nó có thể đượci về Kizuto, của 1 thanh niên khôn ngoan. ở phía sau khi bị tai nạn và được cứu sống để kể câu chuyện của 1 phương pháp dễ dàng để thần kỳ, người nào anh đầy những miếng vá. Anh quyết tâm học ngành Y để cứu giúp một tay con người nào.

Kizuto phát triển được của các học giả ngoại khoa có khả năng Y học bẩm sinh và trí tuệ xuất sắc. nhưng là kết quả của một hoàn cảnh anh phải bỏ học, tìm ra hành nghề tự vì không (trong Phim Bác Sĩ Quái Dị ) có giấy cho phép trong. Anh được mệnh danh là “con ma phẫu thuật” vì cuộc chúng ta hãy xem xéti phẫu bởi bất kỳ phương tiện anh lỗi thờing đạt được thành công của 1 làm thế nào bạn có thể kỳ lạ. Điểm đặc biệt của anh chính là trên khuôn mặt có một vết sẹo dài mà bất cứ người trông thấy cũng sẽ phải khiếp sợ.

Chúc các bạn xem phim Bác Sĩ Quái Dị vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Bác Sĩ Quái Dị

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Vùng Đất Thây Ma HD Vùng Đất Thây Ma Zombieland 2009
Căn Phòng Số :Phần 9 6/16 Tập Căn Phòng Số :Phần 9 Room No :Season 9 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản