Bản Đẹp Anh Em - The Bros / Brother
Thông tin phim

Phim Anh Em Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Suk Bong là một giảng viên môn lịch sử Hàn Quốc, anh ta có ước mơ trở nên Indiana Jones. Mục tiêu cả đời của anh ta là kiếm kiếm ra một kho báu toàn quốc. Để làm được điều đó, anh ta không ngại vay tiền để mua thiết bị viện trợ. Em trai của Suk Bong, Joo Bong, là quản lí của một doanh nghiệp kiến trúc, có ước mơ định cư tại Đức – giang sơn thần tiên. Thậm chí rất có tiếng nói trong công việc nhưng anh ta lại là kẻ yếu thế. Hai anh em đã (trong Phim Anh Em ) không gặp nhau rất nhiều năm, họ trở về gia đình Andong sau khi nhận được tin cha của họ đã qua đời.

Trên đường đi, cả hai tình cờ đâm phải Aurora, viên chức của một trọng tâm văn hóa. Cô gái bí ẩn không nhớ gì sau vụ tai nạn. Hai anh em muốn lợi dụng đám tang của bố để bắt đầu một dự tính của riêng mình, dù vậy họ đã phải đối mặt với một sự thật của gia đình.

Chúc các bạn xem phim Anh Em vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Anh Em

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ 27/?? Tập Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ The Legend of Sumoer 2018
Dae Jang Geum Đang Dõi Theo 3/12 Tập Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Người Mẹ Tốt :Phần 2 HD Người Mẹ Tốt :Phần 2 A Good Mother :Season 2 2018
Câu Chuyện Tình Yêu 2016 4/?? Câu Chuyện Tình Yêu 2016 Rock Records In Love 2016

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc