Bản Đẹp Anh Em - The Bros / Brother

Anh Em - 2017

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Jang Yoo-Jeong, .
Diễn viên:
Ma Dong-Seok, Lee Dong-Hwi, Lee Honey, Song Young-Chang, Jo Woo-Jin, Song Sang-Eun, Jung Jae-Jin, Heo Sung-Tae, Ji Chang-Wook, Lee Ji-Ha, Chae Dong-Hyun, Kim Gang-Hyun, Choi Ji-Ho, Oh Man-Seok, Seo Hyun-Chul, Jeon Mu-Song, Seo Ye-Ji, Sung Byoung-Sook, Jung Soon-Won, Son Young-Soon, Ahn Se-Ho, Park Jung-Pyo, Han Kuk-Jin, Lee Bong-Ryun, Kim Min-Seo, Kim Geun-Young, Ma Dong-Seok, Lee Dong-Hwi, Lee Honey, Song Young-Chang, Jo Woo-Jin, Song Sang-Eun, Jung Jae-Jin, Heo Sung-Tae, Ji Chang-Wook, Lee Ji-Ha, Chae Dong-Hyun, Kim Gang-Hyun, Choi Ji-Ho, Oh Man-Seok, Seo Hyun-Chul, Jeon Mu-Song, Seo Ye-Ji, Sung Byoung-Sook, Jung Soon-Won, Son Young-Soon, Ahn Se-Ho, Park Jung-Pyo, Han Kuk-Jin, Lee Bong-Ryun, Kim Min-Seo, Kim Geun-Young.
Thời lượng( Độ dài ):
102 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
16:50:37 Ngày 06/04/2018
9 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Anh Em là câu chuyện kể về Suk Bong là một giảng viên môn lịch sử Hàn Quốc, anh ta có ước mơ trở nên Indiana Jones. Mục tiêu cả đời của anh ta là kiếm kiếm ra một kho báu toàn quốc. Để làm được điều đó, anh ta không ngại vay tiền để mua thiết bị viện trợ. Em trai của Suk Bong, Joo Bong, là quản lí của một doanh nghiệp kiến trúc, có ước mơ định cư tại Đức – giang sơn thần tiên. Thậm (trong Phim Anh Em ) chí rất có tiếng nói trong công việc nhưng anh ta lại là kẻ yếu thế. Hai anh em đã không gặp nhau rất nhiều năm, họ trở về gia đình Andong sau khi nhận được tin cha của họ đã qua đời.

Trên đường đi, cả hai tình cờ đâm phải Aurora, viên chức của một trọng tâm văn hóa. Cô gái bí ẩn không nhớ gì sau vụ tai nạn. Hai anh em muốn lợi dụng đám tang của (trong Phim Anh Em ) bố để bắt đầu một dự tính của riêng mình, dù vậy họ đã phải đối mặt với một sự thật của gia đình.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Anh Em vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Anh Em